Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về ViCi Agency

4.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của ViCi Agency và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
07/09/2018
"Nơi làm việc thực tế, phát triển bản thân"
Điểm trung bình
4

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Môi trường tốt để phát triển, phù hợp với các bạn trẻ muốn làm thực tế. Giám đốc và leader luôn sẵn sàng giúp đỡ nhân viên.
Điều tôi không hài lòng
Nơi gửi xe không rộng rãi cho lắm.
4
4
4
3
5

Giới thiệu

Sau một thời gian tiếp cận và tìm hiểu thị trường, chúng tôi nhận ra nhiều doanh nghiệp nhỏ, các shop online, startup đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận Marketing Online một cách bài bản.

Nhiều doanh nghiệp Marketing Online bằng cách lập một fanpage, thuê một vài nhân viên về viết bài mà chưa có chiến thuật cụ thể từng bước như: nghiên cứu khách hàng, phễu bán hàng, content marketing... Chính vì vậy dẫn tới hiệu quả chưa cao, gây tốn chi phí và thời gian của doanh nghiệp

Cùng với xu hướng sử dụng dịch vụ Marketing online thuê ngoài trên thế giới, nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng đã từng bước tiếp cận dịch vụ này, với ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực để tập trung vào các mục tiêu khác của doanh nghiệp

Trong thời buổi môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi hiểu rằng thương hiệu chính là câu trả lời. Vì vậy, chúng tôi quyết định thành lập ViCi Agency với mục tiêu: Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm Marketing online một cách bài bản. 

D17/D6 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội