Viện nghiên cứu giáo dục quốc tế

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Viện nghiên cứu giáo dục quốc tế chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Viện nghiên cứu giáo dục quốc tế, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Viện nghiên cứu giáo dục quốc tế

Viện Nghiên cứu Giáo dục quốc tế là đơn vị nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ, tài nguyên, nhân lực trong lĩnh vực giáo dục giữa các cơ quan trong và ngoài nước. Viện Nghiên cứu Giáo dục quốc tế được thành lập năm 2003, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, một trong những tổ chức nghiên cứu đầu ngành của Bộ Khoa học & Công nghệ.

Viện Nghiên cứu Giáo dục quốc tế hiện có 1 cơ sở nghiên cứu, 3 Văn phòng Hợp tác đào tạo quốc tế tại Hà Nội, Nghệ An & TP. Hồ Chí Minh. Viện có 20+ nhân viên khối hành chính sự nghiệp, 20+ nhân viên khối nghiên cứu khoa học (trong đó trên 40% có trình độ trên Thạc sĩ), 30+ giảng viên tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Liên bang Nga & CHLB Đức.

Bắt đầu từ 2013, sau 10 năm hoạt động hoàn toàn nhờ kinh phí trợ cấp từ phía Trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, cũng như các tổ chức giáo dục, đào tạo trong & ngoài nước, Viện Nghiên cứu Giáo dục quốc tế đã nỗ lực trở thành đơn vị nghiên cứu tự chủ hoàn toàn về tài chính. Để làm được điều đó, ngoài công tác nghiên cứu, Viện đã phát huy tối đa năng lực của các cán bộ nhân viên , nghiên cứu viên & giảng viên trong các công tác: Sư phạm; Chuyển giao công nghệ giáo dục; Hợp tác đào tạo quốc tế; Quảng bá giáo dục thông qua văn hóa, truyền thông & du lịch.