Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM) được thành lập bởi Hội Khoa Học Kinh tế và Quản lý Thành Phố Hồ Chí Minh (HASEM – Hochiminh City’s Association for Science of Economics and Management), Sở Khoa học và Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh. Viện IBM là một tổ chức khoa học với chức năng nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh; huấn luyện, bồi dưỡng các chuyên đề và chuyển giao công nghệ. IBM đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc mang tinh hoa giáo dục Châu Âu đến với học viên Việt Nam. Qua quá trình hình thành và phát triển, IBM đã góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực, không chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mà còn trên toàn quốc và khu vực Châu Á.

Viện IBM với sứ mệnh của một tổ chức giáo dục đã mở rộng phạm vi hoạt động từ Thành Phố Hồ Chí Minh ra các tỉnh thành trong khu vực, và phát triển các quan hệ quốc tế định hướng hợp tác lâu dài trong nghiên cứu Khoa Học Công nghệ: Là nghiên cứu ứng dụng, và giáo dục thực hành. 

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc mang lại giá trị học tập đích thực cho nhà lãnh đạo chuyên nghiệp, Viện IBM đã và đang xây dựng được uy tín đáng kể trong cộng đồng khoa học, khách hàng trong nước và một số quốc gia trên thế giới.

TUYỂN DỤNG

1
Giáo Viên Tiếng Anh Online

THÔNG TIN CÔNG TY

224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ