Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị hàng đầu về hút - cấy mỡ tại Việt Nam, tiên phong ứng dụng công nghệ Body Jet trong hút và cấy mỡ.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng cuộc sống “Quyến Rũ Hơn - Hạnh Phúc Hơn”, chúng tôi hiểu nhu cầu và mong muốn thay đổi bản thân của chị em phụ nữ. Đó chính là động lực thúc đẩy chúng tôi tiên phong trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới, đồng thời luôn luôn nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ.

Nằm trong quần thể Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, SIAM sở hữu không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao và cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. Đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand bạn được làm việc với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao đẳng cấp quốc tế, từng tu nghiệp và nghiên cứu hơn 1- năm tại Thái Lan, chúng tôi luôn luôn thay đổi, học hỏi, tìm ra những giải pháp làm đẹp tối ưu nhất nhằm bắt kịp xu hướng thế giới và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế...Mọi quy trình hút và cấy mỡ được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành bởi những bác sĩ hàng đầu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội