Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

VIỆN TRANG THIẾT BỊ VÀ CÔNG TRÌNH Y TẾ

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Viện trang thiết bị và công trình y tế tiền thân là Viện nghiên cứu thiết kế tiêu chuẩn hóa trang thiết bị và công trình y tế trực thuộc Cục vật tư và xây dựng cơ bản, được thành lập ngày 21 tháng 4 năm 1982 theo Quyết định số 340/BYT-QĐ của Bộ trưởng Bộ Y tế. Viện Trang thiết bị và Công trình y tế là đơn vị nghiên cứu khoa học sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế

Ngày 08 tháng 01 năm 1991 Viện trang thiết bị và công trình y tế được chuyển là đơn vị trực thuộc Bộ Y tế theo quyết định 1010/QĐ-BYT

Viện được chuyển đổi thành tổ chức khoa học công nghệ tự trang trải kinh phí theo Quyết định số 1926/QĐ-BYT ngày 30 tháng 5 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Đến ngày 04 tháng 12 năm 2013 Bộ Y tế quyết định chuyển đổi Viện Trang thiết bị và Công trình y tế là đơn vị nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu chiến lược, chính sách, nghiên cứu xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật và nghiên cứu phát triển công nghệ trong lĩnh vực trang thiết bị và công trình y tế theo quyết định 4888/QĐ-Ttg của Bộ trưởng Bộ Y tế.

 Viện được xác lập lại là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ y tế thuộc thẩm quyền quyết định của Thủ tướng Chính phủ theo Quyết định 246/QĐ-Ttg ngày 12 tháng 02 năm 2014 của thủ tướng Chính phủ.

Và theo quyết định số 4886/QĐ-BYT ngày 24/11/2014 của Bộ trưởng Bộ y tế ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Viện Trang thiết bị và Công trình y tế trực thuộc Bộ Y tế.

Hơn 30 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia của nhiều chuyên ngành đặc thù được đào tạo trong và ngoài nước Viện đã đạt được rất nhiều thành tích: Huân chương lao động hạng ba; Cờ thi đua của Thủ tướng Chính; Bằng khen của Thủ tướng chính phủ; Cúp vàng do Bộ Khoa học Công nghệ trao tặng; Cúp vàng của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trao tặng; Cờ thi đua của Bộ Y tế; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế và nhiều Bằng khen khác.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
40 Phương mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!