GIỚI THIỆU CÔNG TY

        Du lịch Vietpower tự hào là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh lữ hànhtrong nước & quốc tế chuyên nghiệp, đồng thời là đại lý cấp 1 thuộc top đứng đầu của các hãng hàng không tại Việt Nam: Vietnam Airlines, Jetstar pacific,Vietjet air,... và các hãng hàng không quốc tế: Singapore Airlines, Tiger Airways, AmericanAirlines, UnitedAirlines,ThaiAirways, AirChina, AirFrance, AsianaAir, British Airways, CathayPacific, ChinaAirlines, ChinaSouthernAirlines, JapanAirlines, KoreanAir, Lufthansa Airlines, MadarinAirlines, MalaysiaAirlines, Philippines Airlines, Quatas Airways, Royal Brunei Airlines, Shanghai Airlines, Siem Riep Air, Swiss Air…


            Sứ mệnh: Đem đến cho khách hàng những khám phá, trải nghiệm mới mẻ, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong mỗi chuyến đi. 


             Tầm nhìn: Từ khi ra đời, Vietpower không ngừng phát triển nâng cao vị thế. Cho đến nay, công ty đang nằm trong top 100 đơn vị hàng đầu (trên tổng số hơn 1400 công ty du lịch của cả nước năm 2015). Dự tính trong 5 năm tiếp theo, với việc không ngừng đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất du lịch Vietpower sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong nước và vươn ra châu Á.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 6 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ