GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2009, Viettonkin Consulting là một tập đoàn tư vấn đa lĩnh vực có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam với các văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Jakarta, Bangkok, Singapore và Hồng Kông và sự hiện diện mạnh mẽ thông qua các liên minh chiến lược trên khắp Đông Nam Á. Sứ mệnh chỉ đạo của công ty chúng tôi là nhằm tạo thuận lợi cho các khoản đầu tư trong khối ASEAN và kết nối các nhà đầu tư ở Đông Nam Á với phần còn lại của thế giới, do đó thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh quốc tế và tăng cường kết nối giữa các quốc gia.

Kể từ khi thành lập, Viettonkin Consulting đã được hàng trăm doanh nhân nước ngoài, các tập đoàn Fortune Global 500 và MNCs, VNR500 và VNR1,000, và thậm chí các tổ chức phi chính phủ quốc tế tin tưởng lựa chọn như một nhà tư vấn chuyên nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và đối tác trong nước cho những nỗ lực và hoạt động kinh doanh ở Việt Nam. Việc giữ chân và tiếp tục tham gia của những người truyền bá phúc âm chính này phản ánh mức độ tin cậy và hài lòng không thể so sánh được đối với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trong thời gian ngắn ngủi 09 năm, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 2.000 dự án tư vấn ở cả thị trường Việt Nam và nước ngoài, đồng thời trở thành nhà cung cấp dịch vụ liên tục cho hàng nghìn nhà đầu tư trong và ngoài nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và tương tự.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 6A, Tòa nhà văn phòng Điện Biên, Số 9A, Ngõ 9, Phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ