VINA HEALTHCARE JSC - BỆNH VIỆN TẠI NHÀ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà, Công ty Vina Healthcare có thể được xem như một Bệnh Viện Tại Nhà với đầy đủ tất cả các dịch vụ y tế giúp khách hàng có được những trải nghiệm tiện ích nhất với chi phí hợp lý nhất ngay chính tại ngôi nhà thân yêu của mình mà không cần phải tốn công di chuyển, chờ đợi tại bệnh viện và tránh được những nguy cơ lây nhiễm chéo.

Thành lập từ năm 2014, đến nay Vina Healthcare có đội ngũ 100+ Bác Sĩ, những chuyên gia hàng đầu về trị liệu tại Việt Nam cùng với 500+ lực lượng Điều Dưỡng chuyên nghiệp đã tốt nghiệp các trường lớp chính quy, giàu kinh nghiệm làm việc và có các kỹ năng chăm sóc tại nhà phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Với phương châm “bệnh nhân là trung tâm, khách hàng là người thân”, chúng tôi quan niệm sức khỏe của người bệnh là trên hết, luôn luôn lắng nghe và phục vụ chu đáo nhu cầu chăm sóc của bệnh nhân 24/7.

Tại Vina Healthcare, chữ TÂM, chữ TÀI và chữ TÍN luôn được đề cao. Không chỉ dẫn đầu với mô hình Chăm sóc Điều Dưỡng tại nhà, Vina Healthcare còn được 100% khách hàng đánh giá hài lòng với dịch vụ Bác sĩ gia đình và các gói dịch vụ Chăm sóc sức khoẻ toàn diện trọn năm.

Do đó, việc mang lại an toàn cho người bệnh bằng thái độ thật sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng là cam kết của Vina Healthcare.

Nay trên đà phát triển, chúng tôi đang cần kêu gọi những người sống có Tâm, Tài và Tín gia nhập vào ngôi nhà Vina Healthcare để cùng nhau chúng ta xây dựng một tổ chức lớn mạnh và mang lại những ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng.

THÔNG TIN CÔNG TY

154 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ