Wings.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Wings.vn là một startup trẻ xây dựng cộng đồng và dữ liệu tìm kiếm, đánh giá, chia sẻ về các đơn vị đào tọa giáo dục tại Việt Nam. Wings giúp người dùng đưa ra được lựa chọn giáo dục tốt nhất dựa trên minh bạch hóa thông tin và giúp các đơn vị giáo dục tuyển sinh được những người học tiềm năng. Hiện tại Wings.vn đang phát triển mảng đại học, cao đẳng và sắp tới sẽ đặt chân vào thị trường mới với những chiến lược và chuyển hướng cực kỳ hay ho:)

Wings hiện đã nhận được đầu tư seed funding từ quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley Accelerator (VSVA) (http://www.siliconvalley.com.vn/). VSVA là quỹ đầu tư mạo hiểm hoạt động theo Đề án của Bộ Khoa học Công nghệ nhằm thúc đẩy các sự phát triển và thành công của các startups. VSVA không chỉ đem lại đầu tư về tài chính mà còn đem lại các sự kiện và cố vấn giàu kinh nghiệm cho các startups. Một số startups nổi bật thành công từ VSVA: TechElite, Lozi, Jobwise, LoanVi, etc.

Founder/CEO: Dương (Ufo) Nguyễn là một cô gái trẻ tài năng, tâm huyết, có kinh nghiệm đa dạng về startups. Ufo từng du học 1.5 năm THPT ở Mỹ và 3 năm đại học ở Singapore. Trong quãng thời gian đại học, Ufo đã đi làm cho nhiều doanh nghiệp với nhiều vị trí khác nhau, từ marketing, phát triển sản phẩm, cho đến gọi vốn đầu tư và đề ra chiến lược kinh doanh chủ chốt. Kinh nghiệm của Ufo chủ yếu nằm trong mảng con người, giáo dục (VD: eZOO School of Music and Fine Arts ở Singapore, Tập đoàn giáo dục quốc tế ANZ, tự đi dạy nhiều môn và mở lớp dạy Tiếng Anh, v.v.), hay startup, business (VD: fintech startup ViMASS, tech startup TechElite, chip-tech startup ChicChip ở Singapore, v.v.). Sau khi tốt nghiệp, Ufo quyết tâm để lại những lời mời làm việc hấp dẫn ở nước ngoài để về nước khởi nghiệp Dự án Wings.vn, khao khát thay đổi nền Giáo dục trở nên Tự lập và Minh bạch hơn.

Linkedin: https://sg.linkedin.com/in/ngchauduong

Co-founder/CTO: Mang trong mình đam mê lập trình và khởi nghiệp, Vương từng đứng ra thành lập công ty công nghệ và tạo ra nhiều sản phẩm mang lại giá trị cao cho xã hội. Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư công nghệ thông tin tại trường Đại học FPT, Vương từng làm cho các dự án lớn của VietjetAir, Toyota, FPT Dynamic Search; tư vấn giải pháp ứng dụng website, mobile cho các siêu thị BigC, Coopmart; xây dựng các sản phẩm công nghệ trong hệ thống sinh thái du lịch Việt Nam và là đồng sáng lập của hệ thống Wifi Marketing Wisky.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

37 Chùa Bộc, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội