World of Bank

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Có rất nhiều lý do để WORLD OF BANK chinh phục khách hàng và tạo được vị trí vững chắc trên thị trường. Tuy nhiên, điều không thể không nhắc đến chính là chúng tôi hiện có những ưu điểm rất vượt trội mà không phải đơn vị cho vay vốn nào cũng có thể có được.

CÔNG TY CỔ PHẦN WORLD OF BANK GROUP 

1. Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng 

Dù khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức với nhu cầu vay tín chấp hay thế chấp thì chúng tôi đều có thể hỗ trợ một cách chu đáo nhất. Với tiêu chí “mọi khách hàng đều là thượng đế” nên khi tìm đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi mọi nhu cầu tiếp cận nguồn vốn của khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất. 

2. Nhân viên chuyên nghiệp 

Khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn tín dụng cao cấp của WORLD OF BANK hỗ trợ để có thể biết được các điều kiện cần chuẩn bị một cách chu đáo nhất. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn mà còn giúp thủ tục có thể hoàn thành một cách nhanh chóng nhất.

3. Lãi suất ưu đãi 

Đến với chúng tôi, khách hàng đã lựa chọn cho mình một giải pháp tài chính an toàn và tiết kiệm. Không phải lo lắng đến tình trạng tín dụng đen. Không phải gánh một khoản nợ với lãi suất “cắt cổ”. Đó là cam kết mà chúng tôi đã thực hiện rất tốt trong nhiều năm qua. Quý khách hàng sẽ được tiếp cận trực tiếp nguồn vốn với lãi suất ngân hàng rất ưu đãi. Từ đó, giúp giảm được áp lực kinh tế một cách tối đa.

4. Quản lý chặt chẽ 

Nhằm đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật một cách tốt nhất, WORLD OF BANK áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến với công nghệ 4.0 hiện đại. Bằng cách này, dịch vụ của chúng tôi sẽ giảm tải hệ thống bộ máy một cách tối ưu nhất. Như vậy, việc tiếp cận với các nguồn vốn vay của khách hàng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

5. Đa dạng sản phẩm hỗ trợ 

Nếu như khách hàng đã quen với việc vay vốn phải có tài sản thế chấp thì tại WORLD OF BANK, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng với mọi hình thức vay khác nhau. Cụ thể như: 

Đối với vay tín chấp: khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm như: vay theo CMND, hóa đơn điện, lương hưu, vay theo lương, vay kinh doanh, vay in sao kê, vay qua thẻ sim… 

Đối với nhu cầu vay thế chấp: khách hàng có thể chọn vay theo thế chấp sổ đỏ, thế chấp ô tô, vay theo dự án…

Dù lựa chọn hình thức vay như thế nào và sản phẩm vay ra sao thì khách hàng đều sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng hỗ trợ và lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp.

6. Cam kết của WORLD OF BANK khi cung cấp dịch vụ 

Hiện nay, chính sách cho vay vốn của các ngân hàng đều có những quy định khác nhau. Điều này có thể gây không ít khó khăn cho khách hàng khi tiếp cận nguồn vốn. Đó là lý do ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn tìm đến với WORLD OF BANK. Từ nhiều năm nay, để trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng khi cần vay vốn, chúng tôi luôn cam kết mang đến một dịch vụ hoàn hảo và tiện lợi nhất. 

  • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng 
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm
  • Lãi suất ưu đãi theo niêm yết của ngân hàng
  • Hồ sơ đơn giản, gọn nhẹ
  • Uy tín, chất lượng và an toàn


 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

77 Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội