Xoài Media

https://xoaimedia.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về Xoài Media

Hiện nay ngành công nghệ truyền thông, quảng cáo bằng âm thanh, hình ảnh đang thể hiện sức mạnh vĩ đại của mình trong sự phát triển thăng trầm của các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ. Không chỉ mang đến những thay đổi rõ nét trong cách tiếp cận khách hàng. Mà phương thức này còn đem đến một sự tăng trưởng vượt trội, đem về những khoản lợi nhuận, doanh thu hơn cả mong đợi cho các công ty.


Hiểu rõ được vai trò to lớn đó, Xoài Media với kinh nghiệm và tài năng của mình đã ra đời. Với mong muốn sẽ đem đến những giải pháp hữu hiệu, các chiến lược quảng cáo hoàn hảo, những ý tưởng truyền bá hình ảnh lý tưởng đến cho mọi doanh nghiệp. 


Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, Xoài Media đã từ một công ty nhỏ, mới thành lập đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông chỉ trong một thời gian ngắn. Hiện nay công ty chúng tôi hoạt động trong mọi lĩnh vực về truyền thông như: quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh thương mại, quay phim chụp ảnh sự kiện, TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp…Và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu thương từ phía khách hàng.


SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI – XOÀI MEDIA.

Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp Xoài Media đã định sẵn những nguyên tắc và sứ mệnh “vàng” của riêng mình. Kể từ đó những chuẩn mực này đã đồng hành cùng công ty, định hướng cho chúng tôi từ những ngày đầu khởi nghiệp đầy gian nan, vất vả. Cho đến nay khi có được danh tiếng, uy tín, triển vọng tươi đẹp thì những sứ mệnh này vẫn được giữ vững, không hề thay đổi.


+ Với nhân viên: Luôn tạo dựng một môi trường làm việc, học tập lý tưởng, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và công bằng cho tất cả mọi nhân viên. 


+ Với khách hàng: Luôn là lựa chọn, là giải pháp hoàn hảo nhất với hiệu quả tối ưu nhất và chi phí phù hợp nhất cho mọi khách hàng.


+ Với đối tác: Luôn thân thiện, trên tinh thần tương trợ, hợp tác cùng phát triển vì một xã hội vững mạnh


+ Với đời sống, xã hội: Luôn hướng đến những lợi ích chung của xã hội. Hi vọng góp phần nhỏ bé vào công cuộc tạo dựng một xã hội văn minh, phát triển.


TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA XOÀI MEDIA

Xoài Media không chỉ đơn thuần là một công ty truyền thông quảng cáo. Mà chúng tôi chính là giải pháp cho những vấn đề về quảng bá, tiếp cận khách hàng hữu hiệu của mọi công ty. Với những định hướng và sứ mệnh riêng của mình, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành để đạt được tầm nhìn chiến lược chung, đó là: Trở thành một công ty truyền thông, quảng cáo hàng đầu trên toàn quốc. Và được khách hàng yêu mến, đối tác công nhận, nhân viên tự hào, hãnh diện.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Trong hơn 10 năm phấn đấu và phát triển, công ty chúng tôi đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng không chỉ bởi chúng tôi “tuyệt vời”. Mà còn bởi những giá trị cốt lõi cái mà chúng tôi luôn tuân thủ. Chúng tôi cũng luôn cố gắng thể hiện một cách tốt nhất những giá trị này cho khách hàng, đối tác, và nhân viên của chính mình. Bởi những giá trị cốt lõi của công ty đều được tạo ra dựa trên quyền lợi của khách hàng, lợi ích của cộng đồng, và sự thấu hiểu của từng nhân viên.


+ Trân trọng và biết ơn: Ngoài một niềm biết ơn chân thành và sự tôn trọng sâu sắc chúng tôi luôn dành cho mỗi khách hàng yêu mến, tin tưởng trao cơ hội được phục vụ cho Xoài Media. Chúng tôi còn dành sự trân trọng, biết ơn tới những người cộng sự, những nhân viên, những người luôn đồng hành, thấu hiểu và sát cánh cùng sự lớn mạnh của công ty.


+ Đoàn kết: Đối với Xoài Media thì sự đoàn kết, gắn bó, đồng sức, đồng lòng của các nhân viên trong công ty luôn được đề cao và đặt lên hàng đầu. Đây chính là chìa khóa giúp chúng tôi luôn tiến lên phía trước dù có gặp bất kỳ khó khăn cũng sẽ cùng nhau vượt qua.


+ Sáng tạo, cầu tiến: Đối với một công ty truyền thông, quảng cáo thương hiệu trong bối cảnh công nghệ số thay đổi hàng giờ. Thì không sáng tạo, không cầu tiến có nghĩa là thụt lùi, là lạc hậu. Vậy nên với Xoài Media không thời điểm nào chúng tôi cho phép mình được thỏa mãn, được ngừng sáng tạo, ngừng cầu tiến.


+ Trách nhiệm và chất lượng: Với một tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khác hàng những chất lượng hoàn hảo nhất.


Trên con đường phát triển và hoạt động của mình, Xoài Media luôn mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các quý khách hàng đã và đang đồng hành, ủng hộ công ty chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn có cơ hội để được phục vụ và mang đến những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đến cho quý khách hàng. 

-----------------------------------

XOÀI MEDIA

51A CAO BÁ QUÁT – NHA TRANG

0937.547.545

https://xoaimedia.com/

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

51A Cao Bá Quát

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội