Xưởng nghệ thuật Tí Toáy

http://titoay.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Xưởng Nghệ thuật Tí Toáy

184 Thái Thịnh - Đống Đa - HN

Website: www.titoay.vn

Fanpage: www.facebook.com/titoayatelier

Hotline: 02462929930

 

Xưởng Nghệ Thuật Tí Toáy do nghệ sĩ thị giác Nguyễn Thùy Trang sáng lập năm 2013 khởi nguồn bởi tình yêu với nghệ thuật và trẻ em.

Sáu năm với một hành trình đầy mơ mộng và bay bổng với giáo dục nghệ thuật, Tí Toáy đã trở thành một cái tên dẫn đầu và có lối đi riêng biệt, không chỉ dành cho trẻ em mà còn cả giáo dục nghệ thuật cho người lớn.

Ở Tí Toáy chúng tôi làm gì???

1. Các lớp học ngoại khóa dành cho trẻ em và người lớn với những chương trình học được xây dựng bài bản phù hợp với từng lứa tuổi được nghiên cứu dựa trên các triết lý giáo dục tiên tiến

2. Không ngừng nghiên cứu sáng tạo ra những sản phẩm mới và đem đến những trải nghiệm mới

3. Thực hiện những dự án mỹ thuật, nghệ thuật sáng tạo do chúng tôi tự thực hiện hoặc phối hợp với các đối tác từ khắp các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác 

Ở Tí Toáy, Chúng tôi có những chương trình giáo dục tuyệt vời, những sản phẩm tuyệt vời và hơn hết chúng tôi có những con người tuyệt vời.

Cho dù Bạn là một người làm nghệ thuật, là một giáo viên, là một nhân viên văn phòng, hay chỉ là một người quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp này, Chúng tôi hi vọng rằng, với Tí Toáy, bạn sẽ tìm được nơi phù hợp để viết riêng hành trình mơ mộng và bay bổng của cuộc đời mình.

Tí Toáy rất vui được chào đón bạn.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

184 Thái Thịnh - Đống Đa - HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội