Tìm thấy 1,550 việc làm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Còn 18 ngày để ứng tuyển

Còn 22 ngày để ứng tuyển

Tuyển dụng việc làm kế toán - Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với thu nhập khủng

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển kế toán với mức lương hấp dẫn. Việc làm kế toán đóng vai trò to lớn với sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Cơ hội việc làm của trưởng phòng kinh doanh là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực.

Một số việc làm kế toán được tuyển dụng nhiều hiện nay như:

Kế toán kho: Kế toán khi thực hiện các nhiệm vụ theo dõi xuất/nhập hàng hóa ra vào kho, theo dõi hàng tồn kho tối thiếu. Ngoài ra, kế toán kho còn thực hiện các thủ tục đặt hàng, sắp xếp hàng hóa trong kho. Không chỉ vậy, họ còn thực hiện các biện pháp đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo môi người làm việc theo tiêu chuẩn PCCC.

Kế toán trưởng: Kế toán trưởng phụ trách chỉ đạo các hoạt động của bộ phận kế toán trong tổ chức, doanh nghiệp. Kế toán trưởng sẽ phụ trách về mặt tài chính, chỉ đạo và định hướng về tài chính, giúp lãnh đạo nắm rõ tình hình thu chi của doanh nghiệp. 

Kế toán bán hàng: Kế toán bán hàng là những công việc ghi chép các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn bán hàng như ghi hóa đơn, sổ chi tiết doanh thu bán hàng; lập báo cáo bán hàng. Hay có thể hiểu kế toán bán hàng là những người thực hiện các nhiệm vụ như thu ngân, quản lý sổ bán hàng, lưu trữ hóa đơn, ghi chép công việc và thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến khâu bán hàng của doanh nghiệp.

Việc làm nhân viên kế toán có yêu cầu công việc cao, khối lượng công việc lớn và chịu nhiều áp lực. Vì vậy, nếu muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán thì trước tiên bạn cần trang bị cho mình kiến thức chuyên môn thật vững vàng. Sau đó, những kỹ năng mềm như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề cũng là không thể thiếu. Vì thường xuyên phải làm việc với các phòng ban khác nên kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm cũng cần chú trọng.

Đặc biệt với việc làm kế toán trưởng cần trau dồi thêm kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo. Kế toán trưởng không chỉ cần chú ý tới những vấn đề tài chính-kế toán của công ty mà còn cần quản lý nhân sự cấp dưới, phân bổ công việc phù hợp, khuyến khích, tạo động lực cho nhân viên hoàn thành công việc hiệu quả.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm kế toán với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty nội địa và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm việc làm kế toán và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay apply việc làm kế toán tại Hà Nội, việc làm kế toán tại TP Hồ Chí Minh ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất

Các từ khóa liên quan:

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN