Chọn tìm kiếm nâng cao

Giám Đốc Kinh Doanh Kênh Hệ Thống Mạng Lưới

Số 3 Ngõ 103 Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

 Chỉ đạo xây dựng và phê duyệt ban hành các quy trình, quy định liên quan đến bộ phận kinh doanh, bán hàng kênh mạng lưới của công ty.

- Đại diện làm việc với các khách hàng, đại lý, đối tác sản phẩm, truyền thông,...kênh mạng lưới của Công ty

 - Xây dựng, triển khai, giám sát Chiến lược và Kế hoạch kinh doanh của Khối Kinh doanh dưới sự chỉ đạo của TGĐ thuộc kênh mạng lưới của Công ty

- Triển khai ý tưởng Kinh doanh trên các kênh truyền thông và kế hoạch Kinh doanh cho sản phẩm

 - Nghiên cứu, triển khai và chịu trách nhiệm về các chương trình quảng cáo, cách thức truyền thông nhằm đảm bảo kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển Công ty

- Thường xuyên thu thập thông tin phản hồi từ thị trường, phân tích các báo cáo nghiên cứu thị trường hàng nội thất liên quan đến các sản phẩm, hành vi của khách hàng, mục tiêu doanh số... để nắm bắt các cơ hội tăng trưởng, đồng thời xác định các rủi ro có thể ảnh hưởng đến doanh số và thị phần.

 - Thiết lập ngân sách kinh doanh cho từng kế hoạch cụ thể, trình Tổng Giám đốc duyệt. Chịu trách nhiệm trong phạm vi ngân sách được giao, được quyền duyệt thu chi trong phạm vi ngân sách được giao

 - Quản lý dự án và làm việc trực tiếp với các đối tác, trong phạm vi chuyên môn, về các hoạt động kinh doanh nội thất.

- Theo dõi/đánh giá hiệu quả của các hoạt động Kinh doanh nhằm kịp thời đưa ra các đề xuất nâng cao hiệu quả công việc

 - Giúp Tổng Giám Đốc công ty việc điều hành và quản lý mọi hoạt động tiếp thị của Công ty một cách hiệu quả; bảo đảm các nguồn lực cho kinh doanh

 - Quản lý điều hành toàn bộ hoạt động của phòng kinh doanh và nhân viên phòng Kinh doanh. Chịu trách nhiệm mọi hoạt động của phòng Kinh doanh

 - Thực hiện các công việc khác theo phân công của Tổng Giám Đốc.

Yêu cầu ứng viên

-Nam/Nữ: Từ 25 – 55 tuổi

-Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên

- Có kinh nghiệm ở vị trí quản lý

- Có kỹ năng bán hàng, xử lý tình huống

- Có khả năng đi Công tác


Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng mức lương hấp dẫn

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.

-Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ đối với người lao động theo quy định của Pháp luật.

-Được xét duyệt tăng lương định kỳ hàng quý & lương tháng 13 theo kết quả công việc.

-Được hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn.

-Được tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp và khả năng của bản thân.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Quản lý điều hành
Vị trí Giám Đốc Kinh Doanh Kênh Hệ Thống Mạng Lưới tuyển dụng bởi công ty Công Ty Xuất Nhập Khẩu Và Dinh Dưỡng Sữa Quốc Tế Be Milk Việt Nam tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Thanh Hoá với mức lương Tới 40 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Giám Đốc Kinh Doanh tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Thanh Hoá khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Giám đốc
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Thanh Hoá

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Be Milk (Beauty Milk) là tên gọi tắt của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và dinh dưỡng Quốc tế Be Milk (Be Milk International milk and Nutrition import export company limited) . Là một công ty sản xuất, kinh doanh sữa non và các sản phẩm từ sữa non với sứ mệnh “Nâng tầm nét đẹp Việt – Sức khỏe cho mọi nhà”, chúng tôi cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng cao từ sữa non được nhập khẩu 100% từ Hà Lan, hướng đến việc trở thành thương hiệu sữa non hàng đầu Việt Nam, mang nguồn sữa tinh khiết đến mọi gia đình Việt. Tất cả các sản phẩm Sữa non Be Milk đều đảm bảo chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. 

Đến nay, Be Milk đã và đang không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, trước mắt có 5 dòng sản phẩm nổi bật: Be Milk New born (dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi), Be Milk Baby Grow (dành cho trẻ em tăng chiều cao từ 1 – 10 tuổi), Be Milk Mama (dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú), Be Milk Alpha Lipid (dành cho mọi lứa tuổi, cung cấp chất dinh dưỡng và hệ miễn dịch tối ưu…), Be Milk Diebet (dành cho người tiểu đường và tiền tiểu đường).

Các sản phẩm của Be Milk được đóng gói tại Nhà máy sữa Y tế đạt chuẩn GMP và tiêu chuẩn ISO 22000 - 2018 trên dây chuyền hiện đại, trải qua một quy trình sản xuất khép kín để đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với chiến lược đầu tư phát triển vượt bậc, Be Milk tin tưởng sẽ khẳng định sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và hướng tới mục tiêu tiếp cận thị trường các nước tiên tiến.

Đến nay, Be Milk đã phủ song cả nước với 3 Văn phòng Đại diện tại: Hà Nội (Miền Bắc), Nghệ An (Miền Trung) và TP. Hồ Chí Minh (Miền Nam và Tây Nguyên). Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành của người tiêu dùng thông thái để Be Milk Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và vươn tầm quốc tế với mục tiêu bảo vệ “Sức khỏe và sắc đẹp của gia đình bạn”.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 3 Ngõ 103 Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

Website: http://suanonbemilk.net

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh