Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển IM

http://www.zaloka.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Câu chuyện bắt đầu từ niềm đam mê cái đẹp của chàng thanh niên chuyên kỹ thuật. Sau bao ngày đêm ấp ủ thì cuối năm 2016, anh Nguyễn Đặng Hoàng Sơn đã cho ra đời đứa con tinh thần về một trang thương mại điện tử chuyên về làm đẹp mang tên Zaloka.com.

Zaloka luôn mang trên mình sứ mệnh làm đẹp cho hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam, tập thể Zaloka đang nỗ lực hàng ngày để mang đến những sản phẩm cực kỳ chất lượng và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, thân thiện với người sử dụng, mỹ phẩm có dưỡng chất organic thiên nhiên.

Zaloka cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Mỹ, Hàn Quốc… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Zaloka luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Với tiêu chí chất lượng là quan trọng và nền tảng của triết lý gieo hạt, nên tất cả sản phẩm của Zaloka đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao với những chỉ số thành phần đạt tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng.

Zaloka nỗ lực giảm tiểu tối đa các chi phí liên quan đến quy trình phân phối mỹ phẩm cao cấp cùng với những ưu đãi, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với đại đa số phụ nữ Việt Nam, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và tiền của khi dùng liệu trình để điều trị cho vấn đề làm đẹp của mình.

 Zaloka có đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình với đối tác Viettel Post luôn nỗ lực vượt ngưỡng tiến độ giao sản phẩm đến tay quý khách. Giao hàng toàn quốc và kể cả nước ngoài.

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ.

Xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của công ty.

Coi khách hàng vừa là “thượng đế” vừa là “người nhà” thân thiết.

Xem đội ngũ nhân viên là hình ảnh tổ chức và hoạt động của công ty.

Luôn tạo ra cơ hội để đào tạo và thăng tiến nhân viên trong tiến trình phát triển của công ty

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

3/7 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội