Công ty Cổ phần FerrumArt

http://ferrumart.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Từ những năm 1999, một nhóm thợ rèn miền Trung vào Sài Gòn lập nghiệp. Trong suốt thời gian đầu, sản phẩm chính được tạo ra chủ yếu là thép hộp thép ống cơ khí. Mãi đến năm 2010, xưởng rèn FerrumArt được thành lập bởi những người thợ rèn chấp nhận thử thách sẽ thay đổi cuộc đời mình: từ bỏ gia công sản phẩm cơ khí đơn giản, lựa chọn giữ lại những thợ đam mê rèn thực thụ, tập trung nghiên cứu và phát triển kỹ thuật sắt rèn thủ công.

Nghề sắt rèn thủ công tại Việt Nam đến năm 2017 mới được đánh giá cao, và được công nhận giá trị, khi kiến trúc sư và chủ đầu tư ngày càng khắt khe lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho công trình. Các dòng sản phẩm làm từ vật liệu gang đúc, sắt hoa văn CNC, nhôm đúc, dần phải trả lại vị trí độc tôn cho Sắt rèn nghệ thuật. Sản phẩm FerrumArt, những tác phẩm được làm từ lò rèn với “Bàn tay” – “Sắt” – “Lửa”, đang dần lấy lại vị thế độc tôn, góp phần tạo những công trình đẹp, đẳng cấp.

Thương hiệu FerrumArt được xây dựng trên nền tảng nghệ thuật với Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi nhân văn.

Tầm nhìn: FerrumArt trở thành thương hiệu sắt rèn thủ công nghệ thuật đích thực, đẳng cấp, dẫn đầu thị trường Việt Nam ngành sắt rèn và vươn ra thế giới.

Sứ mệnh: FerrumArt mang trên mình sứ mệnh khôi phục và phát huy nghề rèn cổ truyền Việt Nam. Kết hợp với tinh hoa hoa văn mỹ thuật trong các trường phái kiến trúc Cổ điển/Tân cổ điển/Hiện đại của thế giới, FerrumArt mang đến giá trị trường tồn cho những bộ cổng, lan can ban công/cầu thang, mái trang trí, khung hoa sắt và sản phẩm trang trí nội thất.

Giá trị cốt lõi: giữ hồn cho nghề sắt rèn nghệ thuật. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, là tác phẩm nghệ thuật để đời.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 11 Đường 659, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội