CÔNG TY CỔ PHẦN KQC TRƯỜNG THỊNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN KQC TRƯỜNG THỊNH Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp chúng tôi tạo niềm tin vững chắc cho quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn trở thành đại lý độc quyền số 1 tại Việt Nam về phân phối máy móc công nghiệp, máy xây dựng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với vai trò ấy, chúng tôi sẽ phân phối sản phẩm cho các đại lý, doanh nghiệp và các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam

Cùng với các đại lý phân phối mang thương hiệu TRƯỜNG THỊNH trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi khẳng định chúng tôi muốn trở thành đại lý phân phối các loại máy công nghiệp nặng và máy xây dựng mà mọi khách hàng sẽ tìm đến và hướng tới.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ CÁC SẢN PHẨM THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG THỊNH

Thị trường hiện này với nhiều ông lớn trong nghành đã có chỗ đứng trong mặt hàng máy xây dựng thì việc phát triển xây dựng vị thế, thương hiệu riêng cho công ty là một việc đã là rất khó khăn.

Nhưng bằng nỗ lực, sự tìm tòi lối đi riêng của ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN KQC TRƯỜNG THỊNH dần khẳng định được vị thế bằng việc xây dựng hệ thống truyền thông Maketting, chuỗi Showroom, Kho bãi tập kết máy xây dựng và Hệ thống chi nhánh, Đại lý trải dài toàn quốc giúp khách hàng biết tới những sản phẩm cũng như là thương hiệu thông qua cung cách phục vụ và chất lượng sản phẩm được khẳng định của công ty.

HỆ THỐNG KHO BÃI VÔ CÙNG LỚN

Hiện nay, Công Ty TRƯỜNG THỊNH đang phát triển hệ thống cung ứng Máy Xây Dựng đa dạng:

Máy và thiết bị ngành cẩu và thiết bị nâng hạ

Máy và thiết bị nghành bê tông xây dựng

Máy và thiết bị nghành sắt thép xây dựng

Máy và thiết bị thi công nền móng

Máy và thiết bị ngành điện xây dựng

Máy và thiết bị trạm trộn bê tông

Hệ thống kho bãi lớn đây là một lợi thế lớn cũng là điểm mạnh cho Máy Xây Dựng TRƯỜNG THỊNH với đối thủ. Từ đây Công ty TRƯỜNG THỊNH chủ động trong việc lưu trữ hàng hóa, cung ứng, vận chuyển đến tay khách hàng nhanh nhất vì đặc thù của hàng hóa này rất cồng kềnh và rất nặng.

Xác định được việc có được niềm tin nơi khách hàng là yếu tố sống còn của công ty ban lãnh đạo công ty luôn sâu sát đến nhân viên việc xây dựng hình ảnh thông qua những cử chỉ nhỏ nhất với khách hàng. Chính vì thế khách hàng luôn tin tưởng vào những sản phẩm và chất lượng dịch vụ của công ty.

THÔNG TIN CÔNG TY

N32, Minori, 67 A Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ