CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS DOHA

dohalogistics.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu doha logistics
Thành lập từ năm 2012, DOHA LOGISTICS cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ cũng như khai báo và thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu. DOHA LOGS tự hào là một trong những Forwarder phát triển nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết được tuyển chọn kĩ lưỡng, được đào tạo đầy đủ kĩ năng, kiến thức và giàu kinh nghiệm thực tế. Thêm vào đó DOHA LOGS xây dựng hệ thống Track & Trace đảm bảo thông tin luôn thông suốt, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm theo dõi  mọi thông tin liên quan đến lô hàng trong quá trình vận chuyển

DOHA LOGISTICS luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm. Mỗi nhân viên luôn tâm niệm cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn:

DOHA LOGISTICS sẻ trở thành một trong những doanh nghiệp Logistics hàng đầu tại Viêt Nam cung cấp giải pháp giao nhận tốt nhất.
Sứ mệnh:

Tạo dựng giá trị cốt lõi bằng dịch vụ giao nhận hàng hóa chất lượng cao với giá cước canh tranh cùng thời gian ngắn nhất.
Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, đáp ứng mức lương cao và đầy đủ lợi ích cho đội ngũ nhân viên.
Đóng góp vào sự thịnh vượng của xã hội nói chung và ngành Logistics nói riêng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà Hải Minh, Km 105 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội