CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á

https://dongagroup.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt và phù hợp với xu hướng nội thất của người Việt, Đông Á luôn khẳng định là nhà sản xuất và phân phối nội thất hàng đầu cũng như phấn đấu phát triển trở thành vị trí hàng đầu tiên phong trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay, Đông Á đã có 2 cửa hàng với quy mô lớn tại TPHCM.

Năm 2013, khai trương Showroom đầu tiên tại 17 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, HCM – với diện tích hơn 900m2, chính thức mở rộng sang lĩnh vực bán lẻ sofa và nội thất nhà ở.

Năm 2015, mở rộng hoạt động sang lĩnh vực môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản chính thức hoạt động tại 17 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, HCM bao gồm các dự án căn hộ, chung cư, đất nền, nhà phố, đồng thời chính thức đổi thương hiệu thành Nội Thất Đông Á.

Năm 2017, khai trương Showroom thứ 2, tại 2A Nguyễn Oanh - P.7 – Quận Gò Vấp, với diện tích 1200m2 gồm 1 trệt 2 lầu trưng bày nhiều mẫu nội thất cao cấp rất sang trọng, đủ mẫu mã, màu sắc, kích thước.

Phần lớn sản phẩm của Đông Á được sản xuất tại nhà máy của công ty có diện tích 1000m2, với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp cho các khách sạn, dự án căn hộ cao cấp và các dự án nội thất xuất khẩu khác.

Công ty Cổ phần nội thất Đông Á Trân trọng cảm ơn !

Đông Á Furniture – Đẳng cấp nội thất Việt

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

193 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 08, Quận Phú Nhuận

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội