CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ UMI DENTIST

Giới thiệu công ty

SỨ MỆNH CỦA UMI DENTIST - GIẢI CỨU NỤ CƯỜI VIỆT 

Đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu sự lo lắng, sợ hãi, sự tin tưởng khi bước chân vào nha khoa. Nhưng nhận lại trái đắng với nụ cười khiến ta không tự tin về bề ngoài và tiềm tàng hư hại bên trong. Umi Dentist cảm nhận được nỗi niềm của khách hàng về nụ cười không khỏe mạnh lâu dài.

Vẻ đẹp của nụ cười Việt không chỉ ở vẻ bề ngoài mà phải chắc khỏe trên mọi phương diện, phù hợp với từng cá nhân, tôn vinh khí chất để bức phá mọi giới hạn. Hiểu được điều đó, Umi Dentist đã mang trên mình sứ mệnh “Giải cứu nụ cười Việt” với mong muốn nụ cười của bạn phải là những tuyệt tác đẹp bền bỉ.

Với sự tiếp thu công nghệ tân tiến của Thụy Sĩ, Umi Dentist thiết kế nụ cười dựa trên gương mặt, tính cách hay từ chính những câu chuyện khách hàng chia sẻ. Để tạo nên nụ cười hạnh phúc, khí chất, khỏe mạnh cho từng khách hàng và đồng hành, duy trì cùng nụ cười ấy trên chặng đường tiếp theo. Umi Dentist còn tự hào khi là nha khoa Việt được các gia đình tin tưởng, gửi gắm, chăm sóc sức khỏe răng miệng.

HIỂU VỀ UMI DENTIST 

Umi Dentist Nha Khoa Quốc Tế Thẩm Mỹ Điều Trị hàng đầu trong việc kiến tạo lại nụ cười mới cho những trường hợp răng sứ bị hư vì những bất cập mà phương pháp cũ gây nên.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời nhất đến quý khách hàng từ chính sự cởi mở, thân thiện mà chúng tôi có.

Sự cởi mở, thân thiện ấy được cam kết và đảm bảo từ trang thiết bị hiện đại, phòng khám đạt cơ sở đạt chuẩn, bác sĩ có chuyên môn, tay nghề lâu năm trong lĩnh vực nha khoa đến dịch vụ chu đáo.

Ở Umi Dentist bạn sẽ được khám chữa răng theo quy trình chuyên nghiệp, minh bạch tiêu chuẩn Thụy Sĩ . Bác sĩ chính là người tư vấn trực tiếp và thiết kế cho khách hàng một nụ cười tỏa sáng, độc quyền. Với Umi Dentist khách hàng và tâm đức chính là giá trị cốt lõi hàng đầu.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

58-60 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội