Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN SYSTEMATIC FUNCTIONS

Giới thiệu công ty

Systematic Functions là một startup trong lĩnh vực công nghệ, với sứ mệnh cung cấp, phát triển các nền tảng kinh doanh phục vụ chất lượng cuộc sống. Chúng tôi hiện đang có các công ty con nổi bật về Giáo dục (Authentic Education Hub) và Ô tô (Car Doctor)


Về Giáo Dục:
Authentic Education Hub được sáng lập bởi các chuyên gia giáo dục và kỹ sư công nghệ thông tin đầy đam mê, có chung mục tiêu là nâng cao chất lượng giáo dục. Chúng tôi tin rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến có khả năng cách mạng hóa lĩnh vực giáo dục.

Nền tảng của chúng tôi cung cấp các chương trình học phong phú, chất lượng và linh hoạt, mang đến trải nghiệm học tập được tùy chỉnh cho từng cá nhân. Nền tảng cũng cung cấp các giải pháp học tập tiết kiệm chi phí và không bị hạn chế về không gian và thời gian. Chúng tôi tự hào mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục tiên tiến, chất lượng và tiết kiệm cho học viên, mở ra cơ hội cho nhiều học viên được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để vươn tới thành công trong tương lai.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và mở rộng ảnh hưởng trên quy mô toàn cầu. Bằng cách áp dụng sức mạnh của công nghệ trí tuệ nhân tạo, chúng tôi kỳ vọng sẽ thay đổi cách thức truyền tải và trải nghiệm giáo dục, mở ra một kỷ nguyên mới trong học tập.

Về Ô Tô:
Car Doctor – Ứng dụng tiên phong cung cấp dịch vụ xe hơi tại Việt Nam. Nền tảng đáp ứng nhu cầu tra cứu, trải nghiệm dịch vụ cứu hộ ô tô, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa khắc phục sự cố cùng nhiều tiện ích khác. Công nghệ hiện đại cho phép người dùng theo dõi lịch sử sửa chữa và bảo dưỡng, kết hợp tra cứu thông tin về các bộ phận kỹ thuật của xe, đồng thời ước tính chi phí trong quá trình sửa chữa.

Thiết kế thân thiện với người dùng, tích hợp đa dịch vụ trên một nền tảng, Car Doctor hướng tới việc lưu trữ, quản lý thông tin một cách hệ thống và đáp ứng nhu cầu về dịch vụ xe hơi một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
29 BT1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!