Công ty Cổ phần Tập đoàn AE

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Tập đoàn AE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn AE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn AE

Công ty cổ phần Tập Đoàn AE (AE Corporation) là một trong những Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản đẳng cấp quốc tế hàng đầu, đầu tư và xây dựng hạ tầng công cộng, phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam. Chúng tôi góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Thành lập năm 2016, Công ty Cổ phần Tập đoàn AE (AE Corporation) đã có bước phát triển thần tốc với hàng loạt các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng với các vai trò là Chủ đầu tư, đồng chủ đầu tư đặc biệt là Dự án khu đô thị sinh thái biển AE Resort Cửa Tùng, Quảng Trị có quy mô 50ha ...

Với chính sách “Con người là nhân tố kết nối thành công”, Tập đoàn AE luôn rộng mở và nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của các bạn để cùng phát triển. Trở thành nhân viên của các bạn để cùng phát triển. Trở thành nhân viên của Tập đoàn AE bạn không những được làm việc trong môi trường năng động, mức thu nhập tương xứng mà còn có cơ hội phát huy hết tài trí và khả năng của mình. Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên Tập đoàn AE để bạn thực sự trở thành Nhân tố kết nối thành công .