Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ VIỆT NAM ra đời với tiêu chí:

+ Hợp tác: Toàn diện Cơ chế và Văn hóa.

+ Kiến tạo: Mỗi cá nhân trong Công ty cùng xây dựng, kiến thiết môi trường kinh doanh thuận lợi cùng thành công.

Khởi đầu với hàng trăm Chuyên viên có kinh nghiệm, từng trải qua rất nhiều năm trong nghề Bất động sản.

Đến với Công ty bạn sẽ hợp tác với các cá nhân, tập thể có thành tích vượt trội trong môi trường Bất động sản, được hướng dẫn đào tạo bởi những Chuyên viên xuất sắc trong công tác bán hàng, Đặc biệt với cơ chế tài chính và văn hóa hợp tác toàn diện: Đầu khách tại Công ty hưởng 50% tổng hoa hồng sau mỗi thương vụ - thu nhập từ 40 triệu đến 1tỷ/ căn nhà đã ký, hưởng MAX cầu vĩnh viễn - đây là cơ chế tài chính hấp dẫn nhất hiện tại. Với nguồn nhà phong phú, đủ mọi phân khúc và khu vực, định hướng làm việc khác biệt - hoa hồng luôn ở mức cao nhất.

Công ty có 1200m2 sàn văn phòng tại vị trí đắc địa - trung tâm các quận nội thành, rất thuận tiện cho anh chị em dẫn khách. Không gian văn hóa, giao lưu của Trưởng Phòng, Đầu Chủ, Đầu Khách 800m2 sẽ là nơi anh chị em trong Công ty hợp tác cùng thành công.

Chúng tôi nhận đào tạo cả những bạn ứng viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Các bạn yên tâm sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tinh thần hợp tác hỗ trợ nhau luôn được đăt lên hàng đầu.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

102 Thái Thịnh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội