Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Măm Măm

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng nên luôn hướng tới thiết lập thành công những mô hình Nhà hàng có giá trị 5* nhưng mức giá chỉ 2* để tiếp cận và được phục vụ các đối tượng khách hàng bình dân và trung cấp.

- Giá trị cốt lõi mà công ty luôn hướng tới trong kinh doanh đó là : “ Món ăn Ngon được phục vụ tuyệt vời” với phương trâm Slogan của công ty là : “ Luôn tận tâm phục vụ” thì chắc chắn chúng ta sẽ làm được điều mong ước đó.

- Đối với các thành viên trong công ty chúng ta đến và cùng làm việc trong 1 môi trường công ty tràn đầy tinh thần phấn đấu, sáng tạo và trách nhiệm. Tất cả các nhân viên phải sống lành mạnh, làm việc đoàn kết , hỗ trợ lẫn nhau để cùng tạo ra 1 môi trường giống như gia đình thứ 2 của mỗi chúng ta khi xa nhà .

- Với tinh thần : “ Ý thức – đoàn kết – phát triển” các bạn làm lên thành công của 1 tập thể . Có Ý thức là điều kiện cần để bạn có đủ tư cách làm việc tại công ty . Có đoàn kết chúng ta mới làm thành 1 đội ( Team) . Có ý thức yêu nghề và phấn đấu thăng tiến chúng ta mới phát triển , và 1 tập thể có toàn các thành viên phát triển thì tập thể mới có thể Phát triển .


THÔNG TIN CÔNG TY

Số 99 Núi Trúc Ba Đình Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ