Công Ty Cổ phần Thương Mại và Tin Tức Truyền Thông Việt nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Tin Tức Truyền Thông Việt Nam hiện đã có đội ngũ hơn 50 nhân sự và khẳng định được vị trí là một trong những công ty số 1 về triển khai các chiến dịch Quảng cáo tìm kiếm tại Việt Nam.

Luôn bám sát sứ mệnh "Phục vụ và đem lợi ích đến cho khách hàng để thành công", tới nay Công ty đã mang lại thành công cho trên 800 khách hàng qua các dịch vụ Marketing online: Quảng cáo Google, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO, Quảng cáo Facebook, tư vấn marketing online, Quảng cáo mobile, Làm webiste. Một số khách hàng tiêu biểu của bao gồm: Hiteck USA, Nội Thất Imax, In Kinh Bắc, Sansung, VITC, Bất Động Sản. MaxMore……

Và Công ty Cổ Phần Thương Mại và Tin Tức Truyền Thông Việt Nam ngày càng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, bởi:

Đối Tác Cao Cấp chính thức của Google tại Việt Nam.

- Với 3 năm làm đại lý chính thức của Google

- Mô hình kinh doanh hiện đại, Ban Lãnh Đạo có năng lực cao, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kĩ năng tốt,giàu nhiệt huyết và hơn hết có sự cộng tác chặt chẽ với Google Singapore đã giúp Công ty vững mạnh như ngày hôm nay.

Văn Phòng Hà Nội

THÔNG TIN CÔNG TY

Số nhà 19 ngõ 151A/1 phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ