Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng MO

www.noithatmaioanh.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất gỗ, với hàng trăm khách hàng tăng dần mỗi năm. Nội thất MO tự hào là công ty thiết kế sản xuất nội thất đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Nội thất MO mang đến cho khách hàng nhiều các dòng sản phẩm nội thất với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Từ lối thiết kế mang phong cách hiện đại nhẹ nhàng với nhiều tiện nghi tích hợp, đến lối thiết kế theo phong cách tân cổ điển đầy lôi cuốn sang trọng và phong cách cổ điển với sự nguy nga tráng lệ theo phong cách hoàng gia.

Nội thất MO tập hợp được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế và sản xuất. Chúng tôi tạo dựng được quy trình sản xuất khép kín, từ khâu lên ý tưởng đến thiết kế phát triển sản phẩm,tiếp đến là khâu sản xuất và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm đến cho khách hàng.

Nội thất MO luôn mong muốn đồng hành với khách hàng trong mọi không gian sống, với mong muốn tạo nên không gian hoàn hảo nhất để khách hàng tận hưởng sự tiện nghi sang trọng đẳng cấp trong chính ngôi nhà của mình.

Với tiêu chí sáng tạo, chúng tôi tạo ra những dòng sản phẩm nội thất độc đáo theo nhiều phong cách để cung cấp đến khách hàng những ý tưởng, những sản phẩm độc đáo nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành tất cả các dự án theo đúng thiết kế thi công và tiến độ đề ra.

Nội thất MO được hình thành và cơ cấu theo định hướng phát triển trong và ngoài nước, chúng tôi luôn chú trọng lợi ích của khách hàng. Với mong muốn đó chúng tôi tâm đắc với giá trị cốt lõi đề ra là “Thẩm mĩ, chất lượng và mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng”.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

978 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội