Công ty cổ phần tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam

Công Ty CP tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam (Bidecons) là công ty chuyên nghiệp nổi tiếng về tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch xây dựng. Những công trình, những dự án của Bidecons có các giải pháp độc đáo mang đầy sức sáng tạo và tính khả thi cho các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình kiến trúc xây dưng trên khắp đất nước.

Khách hàng đến với Bidecons hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tổ chức tư vấn thiết kế mang tính chuyên nghiệp và hết sức hợp lý cho nhiều thể loại công việc bao gồm từ quy hoạch vùng, quy hoạch chung và chi tiết xây dựng đô thị, quy hoạch các khu kinh tế, các khu công nghiệp, cho đến những thiết kế công trình cụ thể trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm của Bidecons là sự hoàn hảo, mới lạ và đầy sức hấp dẫn, nó làm cho mối quan hệ giữa con người và không gian kiến trúc trở nên gần gũi và sống động hơn, chính những điều này đó mang lại cho các Tác giả ở Bidecons gặt hái được nhiều giải thưởng về tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng.

Trụ sở của Bidecons đặt tại Tầng 20.06, Nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội với các văn phòng thiết kế kiến trúc, kết cấu, công nghệ kỹ thuật và kinh tế dự án. Là nơi cung cấp cho khách hàng những gì mà họ mong đợi. Với kiến thức chuyên sâu và khả năng ngoại ngữ tốt, các nhà tư vấn của công ty sẽ luôn làm hài lòng khách hàng từ khắp mọi nơi bởi họ chính là những người luôn biết kết hợp những nét đặc trưng riêng trong lối sống văn hoá của từng vùng, từng địa phương với xu hướng phát triển hiện đại chung của thế giới sao cho phù hợp nhất trong mỗi đồ án của mình. Có thể tìm thấy sự bất ngờ và những ấn tượng khó quên về năng lực sáng tạo mới lạ của Bidecons ở khắp mọi nơi, khi mà những giấc mơ và hiện thực cùng hội tụ trên con đường sáng tạo mới mẻ và giàu cảm xúc./.


Công ty cổ phần tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam Tuyển dụng