CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TOẢN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TOẢN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TOẢN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TOẢN

Mục tiêu của chúng tôi là thêm các giá trị bổ sung vào mọi giai đoạn của toàn bộ chuỗi vận tải để nâng cao lợi ích của các đối tác của chúng tôi.

– Được thành lập vào năm 2017, sau vài năm chúng tôi đã phát triển rất nhanh để trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà xuất khẩu cũng như đại lý giao nhận trên toàn thế giới.

– Kiến thức sâu rộng về ngành này, về phong tục tập quán và văn hóa bản địa đã giúp chúng tôi tạo dựng được uy tín và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác.

– Không chỉ đơn giản là vận chuyển hàng hóa từ thời điểm này đến thời điểm khác, chúng tôi giúp khách hàng phân tích nhu cầu vận chuyển thực tế của họ và sau đó cùng ourexpertise tư vấn họ một cách chính xác nhất

giải pháp phù hợp, tổ chức nhiều chuyến xe khi cần thiết để tiết kiệm chi phí, tăng tốc độ di chuyển và loại bỏ thời gian chờ đợi.

– Phương châm “Nhiều giá trị hơn cho khách hàng” thể hiện rõ tinh thần làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng bổ sung các giá trị bổ sung vào mọi giai đoạn của toàn bộ chuỗi vận tải. Trách nhiệm của chúng tôi là bảo vệ quyền lợi của khách hàng và cung cấp những dịch vụ tuyệt vời thậm chí còn hơn cả sự mong đợi của họ.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TOẢN Tuyển dụng