Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty CP Kiến trúc và Xây Dựng AD Group

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Kiến trúc và Xây dựng AD GROUP là một doanh nghiệp được thành lập theo quyết định số 0102274539 ngày 28 tháng 05 năm 2007 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội. Sau nhiều chặng đường hoạt động Công ty Cổ Phần Kiến trúc và Xây dựng AD GROUP đã đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực Tư vấn - thiết kế và thi công nội, ngoại thất văn phòng, các công trình dân dụng và công nghiệp. Đến nay công ty đã và đang dần hoàn thiện và không ngừng phát triển lớn mạnh hơn.

        Với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư, Hoạ sỹ trẻ tuổi, yêu nghề, năng động, nhiệt tình được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng trên cả nước cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, chuyên nghiệp đã và đang tham gia Thiết kế - Thi công từ những công trình có quy mô lớn, vừa và nhỏ đáp ứng nhu cầu thị hiếu của chủ đầu tư trong và ngoài nước.

         Không chỉ hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến việc an sinh cộng đồng bằng cách chuyển tải mô hình đô thị hóa “bền vững” vào xã hội hiện nay thông qua tất cả các sản phẩm và dịch vụ như thiết kế “bền vững”, xây dựng “bền vững”, sản xuất “ bền vững”, sử dụng “bền vững” v.v…đúng theo phương châm làm việc của công ty là XÂY DỰNG GIÁ TRỊ VỮNG BỀN.

* Định hướng đạt tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng, hướng tới khả năng cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi luôn vận động để phát triển, để có thể hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khi bạn cần - chúng tôi có, khi bạn muốn - chúng tôi làm.

Đó là lý do chúng tôi là AD GGROUP.,jsc

* “AD GROUP - Không gian của bạn” Là tâm niệm của mỗi thành viên công ty chúng tôi và cũng là lời hứa, là phương châm làm việc của AD GROUP.,jsc đối với khách hàng.

Với nỗ lực của mình, AD GROUP đã và đang thực hiện không chỉ về đội ngũ cán bộ nhân viên, mà còn tiếp tục trang bị các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác Thiết kế, Thi công nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về Tư vấn - Thiết kế - Thi công các công trình có chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

        Chúng tôi hy vọng và mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tạo nên sức mạnh cạnh tranh và ngày càng khẳng định mình trên đà phát triển kinh tế thị trường.

AD GROUP chân thành cảm ơn Quý khách đã hợp tác cùng chúng tôi!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 19 Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!