Công ty CP Phát triển & Đầu tư Yên Thái

http://yenthai.vn/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần phát triển và đầu tư Yên Thái là doanh nghiệp được thành lập bởi những cổ đông sáng lập đã có thời gian lâu năm hoạt động và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Thảm ChiefEssays.Net và vật liệu trải sàn, mành rèm, giấy dán tường trang trí nội thất tại Việt Nam.

Những mặt hàng mà Công ty đang kinh doanh trên có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước: Bỉ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Australia, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan… Rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và đáp ứng thị hiếu tiêu dùng ngày càng hiện đại và thẩm mỹ của người Việt Nam.

Dịch vụ kinh doanh chính của công ty Yên Thái là tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công:

+ Thảm trải sàn và vật liệu trải sàn

+ Mành rèm cửa, phông màn

+ Giấy dán tường

Yên Thái thực hiện các dịch vụ: Tư vấn, Thiết kế, Nhập khẩu – cung cấp và lắp đặt, trang trí nội thất bằng các vật liệu Trải sàn, Mành rèm, Giấy dán tường… cho các công trình lớn, nhỏ.

Công ty Yên Thái chúng tôi luôn luôn thay đổi mẫu mã, đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu của các đối tác, khách hàng bằng phương châm quản lý “Just in time” với một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, bền đẹp và các mức giá cạnh tranh, đảm bảo tiến độ theo thỏa thuận …

Việc quản lý, điều hành kinh doanh trong Công ty mang tính nền https://find-bride-scam.org/ nếp và linh hoạt, được thực hiện thông qua hệ thống thông tin và mạng Internet. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm công tác, có tính chuyên nghiệp cao, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 8, ngách 38, ngõ 88, phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội