Công ty CP Thương mại và Sự Kiện

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Khởi đầu từ một trung tâm Zumba có tên Zumba Hà Nội, sáng lập năm 2012 bởi những con người tâm huyết với bộ môn Zumba, và hơn cả là mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt về một cuộc sống tích cực hơn.

Năm 2015, Zumba Hà Nội đổi tên thành LaZum3 và tới năm 2018, LaZum3 chính thức thay diện mạo mới kèm theo việc tái cơ cấu công ty và phát triển thành hệ thống các thương hiệu thành viên với nhiều mảng hoạt động tương tác, đồng hành gắn kết, bao gồm Lamita Fitness, Lamita Star, Lamita Shop & La Phạm.

Đặc biệt tháng 8 năm 2018, thương hiệu Lamita Fitness đã chính thức có mặt tại Waszawa với sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng người Việt tại Ba Lan, mở ra cánh cửa đưa thương hiệu Lamita lan tỏa rộng hơn tới thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Khát vọng trở thành thương hiệu hàng đầu về dance fitness tại Việt Nam cho phụ nữ và trẻ em, tập trung vào việc tạo ra sân chơi lành mạnh, phát triển các hoạt động đổi mới, cung cấp các dịch vụ tốt nhất và truyền cảm hứng tới cộng đồng một phong cách sống và tinh thần tích cực thông qua những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe tinh thần và hình thể.

Luôn nỗ lực tạo ra một cộng đồng lành mạnh, tràn đầy năng lượng. Từ những thay đổi về hình thể và sức khỏe, khách hàng của Lamita sẽ nhận ra hành trình hoàn thiện bản thân, được tiếp thêm năng lượng và cảm hứng để tận hưởng cuộc sống.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Thái Hà, Đống Đa, HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội