GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Zegal Việt Nam - Barrisol Việt Nam

Công ty cổ phần Zegal Việt Nam - Barrisol Việt Nam , là công ty tư nhân được thành lập trên cơ sở là nhà phân phối độc quyền duy nhất và chính thức sản phẩm trần căng Barrisol của tập đoàn Normalu S.A.S – Pháp tai Viêt Nam.

Với hơn 50 năm tồn tại và phát triển trong lĩnh vực xây dựng – kiến trúc trần xuyên sáng Barrisol đã có mặt ở hơn 110 quốc gia và phủ rộng trên khắp 5 châu lục. Công ty đã nhận được hơn 30 giải thưởng cho sự sáng tạo và cải tiến không ngừng về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng của sản phẩm. Nhờ đó mà trong suốt hơn 50 năm qua Barrisol là thương hiệu trần căng hàng đầu thế giới.

Với mong muốn và tầm nhìn hướng tới một tương lai bền vững thân thiện với môi trường, Barrisol đặt ra khẩu hiệu “ Để thế giới tương lai thêm tươi đẹp, chúng ta phải bảo vệ nó ngày hôm nay”.

Bằng những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Barrisol Việt Nam, sản phẩm trần căng Barrisol thân thiện với môi trường càng ngày càng được tiếp cận rộng rãi trong thị tường. Hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam Barrisol tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm này – dẫn đầu xu hướng “xây dựng xanh” hiện nay.

 

Khám phá về Barrisol Việt Nam

Showroom đầu tiên trần căng Barrisol tại Hồ Chí Minh

 

Barrisol được toàn bộ các kiến trúc sư cũng như các hộ gia đình đón nhận nồng nhiệt chính bởi sự ưu việt của sản phẩm. Từ việc Barrisol có tới hơn 230 màu sắc trên hơn 17 loại bề mặt khác nhau từ xuyên sáng, nhung, satin, bóng hay phủ kim loại…. cho đến các tính năng như Barrisol có thể đáp ứng cho thiết kế mọi loại hình dạng, mọi kích thước, chống cháy tiêu chuẩn Châu Âu, chống thấm nước, điều kiện thi công dễ dàng nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn an toàn cho không khí trong nhà A+, là thành viên Hiệp hội xây dựng xanh Hoa Kỳ, Hiệp hội các chuyên gia nội thất AIS,… cho đến nay, tai Việt Nam cũng như trên toàn thế giới Barrisol chính là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư.

 

Hiện nay, Barrisol đang mở rộng sự phát triển sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Và đã có nhiều công trình lắp dặt tại Lào và Campuchia…

 

Với mong muốn đem đến môt luồng gió xanh cho kiến trúc nôi thất – đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống, trần nhà hiện đại Barrisol luôn luôn nỗ lực hết mình để trở thành vật liệu xây dựng xanh hàng đầu tai Việt Nam đáp ứng những kỳ vọng về một sản phẩm thân thiện với sức khỏe con người dù ở bất cứ nơi đâu.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Trụ sở: Tầng 2, 145 Đặng Văn Ngữ
Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 6275 0167

Chi nhánh: 319-C9 Lý Thường Kiệt, Phường 15,
Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3866 0730

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ