GIỚI THIỆU CÔNG TY

NỘI THẤT UNICON

Thương hiệu số 1 về Nội thất gỗ Công nghiệp An Cường!


Kính chào quý khách!

Thương hiệu nội thất UNICON thuộc Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư UNICON.

Unicon xuất thân là một xưởng sản xuất nội thất chuyên về gỗ công nghiệp chất lượng cao. Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu khắt khe của thị trường trong lĩnh vực nội thất nói riêng, công ty quyết định đưa ra thị trường dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất. Với sản phẩm chính là nội thất gỗ công nghiệp An Cường, kết hợp gỗ tự nhiên chất lượng cao.

An Cường là một thương hiệu phân phối vật liệu gỗ công nghiệp có chất lượng cao, độ thẩm mĩ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là nơi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất sử dụng vật liệu An Cường với chất lượng bền, đẹp, cùng phong cách phục vụ khách hàng tận tâm.

Hiện nay, Unicon là một trong những tên tuổi uy tín trong ngành nội thất, chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án lớn cho các tổ chức và cá nhân như hội trường, khách sạn trên toàn quốc. Trong đó, có nhiều công trình chất lượng cao mang tầm vóc quốc gia. Về nhà ở, chúng tôi có nhiều dự án tại Gamuda, Vinhomes, Royal City, Time City, Ciputra, Ecopark, v.v... Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm hết sức, chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.


TẦM NHÌN

Unicon trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam! Đặc biệt là ngành nội thất gỗ công nghiệp An Cường có chất lượng cao.

Hiện nay, gỗ công nghiệp đang trở thành 1 xu thế dần thịnh hành trong nghành kiến trúc, trước tình hình nhu cầu về nội thất gỗ đang ngày một tăng cao, trong khi diện tích các cánh rừng gỗ tự nhiên đang ngày càng thu hẹp lại, dẫn đến gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Cùng công nghệ hiện đại, sản phẩm gỗ công nghiệp từ An Cường có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng và dễ ứng dụng trong nội thất và trang trí nhà cửa. Với tầm nhìn đó, Unicon đặt trọng tâm vào dịch vụ thiết kế và sản xuất nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Trong đó định vị và mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 toàn quốc trong lĩnh vực này.

Bằng cách tập trung vào một thế mạnh duy nhất là ngành gỗ công nghiệp An Cường, Unicon nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu được giá thành và trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường.


SỨ MỆNH

• Với người tiêu dùng: Không ngừng nghiên cứu những nhu cầu, mong muốn chưa được thoả mãn về sản phẩm trong ngành nội thất, từ đó kiến tạo ra các sản phẩm có giá trị khác biệt. Luôn luôn thay đổi, sáng tạo và tạo lên cơn gió mới cho thị trường nội thất tại Việt Nam! Cung cấp các sản phẩm với chất lượng vượt trội, bền, đẹp, đa dạng và độc đáo về thiết kế, đặt yếu tố chăm sóc sức khoẻ nên hàng đầu.

• Với đối tác: Là doanh nghiệp uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, mang đến những giá trị tốt nhất và bền vững nhất cho đối tác, khách hàng.

• Đối với xã hội: Luôn hoạt động hướng tới những điều có ích cho xã hội, nhất là những hoạt động vì môi trường, giáo dục và sức khỏe cộng đồng.


DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, chúng tôi có những chuyên gia thiết kế ở tất cả các phong cách nội thất.

Bằng việc luôn cập nhật các xu hướng và công nghệ thiết kế hiện đại, Unicon nỗ lực thổi một làn gió khác biệt vào ngành nội thất tại Việt Nam. Ngoài ra, Unicon có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng khi trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất đẹp và thông minh tại Unicon


SẢN XUẤT

Unicon tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn đã mạnh dạn đầu tư công nghệ và đi đầu trong lĩnh vực nội thất, đảm bảo được chất lượng nội thất bền đẹp.

Tọa lạc trên diện tích hơn 2000 m2 văn phòng và nhà xưởng, với đầy đủ dây chuyền, máy móc nhập khẩu Châu Âu nhằm phục vụ sản xuất với công nghệ hiện đại. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại và phương pháp quản lý tiên tiến. Unicon luôn cải tiến quy trình sản xuất, tối ưu chi phí. Qua nhiều cố gắng, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nội thất chất lượng cao với giá cả hợp lý. Mục tiêu của chúng tôi là đưa dịch vụ nội thất chất lượng phân khúc trung và cao cấp.


NHÂN LỰC

Ở Unicon, chúng tôi chú trọng đào tạo con người. Mỗi cán bộ, công nhân viên đều có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc và hết lòng vì chất lượng sản phẩm.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo, xem lợi ích của quý khách hàng, quý đối tác, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của công ty, Unicon đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng Việt.


LỜI KẾT

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu của mình đọc đến đây. UNICON hi vọng sẽ được phục vụ để biến bạn thành một trong những quý khách hàng hài lòng nhất của chúng tôi! Unicon cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, và cảm giác hài lòng nhất!

THÔNG TIN CÔNG TY

HH2C, Linh Đàm, Hoàng Mai

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ