GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ MYKOLOR

    Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp và bôi trét tường của Công Ty 4ORANGES CO.,LTD, là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam.

    Sản phẩm được tạo ra trên những dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất đến từ Mỹ và Châu Âu, mỗi dòng sơn được nghiên cứu để phù hợp với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt: mưa ẩm, nắng nóng bất thường, và cũng thích hợp cho những công trình kiến trúc có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và độ bền đẹp sau nhiều năm.

    Tính đến thời điểm hiện nay (đầu năm 2019), Mykolor đã thiết lập được hệ thống kênh phân phối, bán hàng với hơn 4.000 trung tâm phối và pha màu sơn tự động trên toàn quốc, luôn sẵn sang đáp ứng, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.

     Không dừng lại ở đó, với chiến lược phát triển liên tục để luôn dẫn đầu tiên tiên phong dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, Mykolor liên tục nghiên cứu, phát triển, để cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mới đa dạng về màu sắc và chất lượng ngày càng được nâng cao phù hợp với từng điều kiện công trình cụ thể; đồng thời đáp ứng, thoả mãn tối đa yêu cầu da dạng của khách hàng

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 46, ngõ 11 phố Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội (gần siêu thị Big C Long Biên)

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ