Công Ty TNHH CỐM DINH DƯỠNG BÍCH NGỌC

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH CỐM DINH DƯỠNG BÍCH NGỌC chính thức thành lập vào ngày 15/10/2014 . Đến nay gần 4 năm hoạt động BÍCH NGỌC đã phát triển mạnh mẽ, từng bước khẳng định giá trị và uy tín trên thị trường và là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối các sản phẩm Đông dược, thực phẩm chức năng 

SỨ MỆNH

Công ty TNHH CỐM DINH DƯỠNG BÍCH NGỌC cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội:

Với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng.

Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người “bạn cùng tiến”, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

Đối với nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, Công Ty Bích Ngọc luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội