CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NHỰA TAI JAAN (VIỆT NAM)

http://taijaanplastic-vn.com

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Lĩnh vực hoạt động:

TAI JAAN (Việt Nam) là Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các loại van nước và phụ kiện đi kèm, thiết kế, sản xuất, sửa chữa các loại khuôn mẫu ép nhựa và gia công tất cả các mặt hàng nhựa theo yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh:

Với phương châm “Chất lượng uy tín đi đầu” công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp nhựa TAI JAAN đã xây dựng hệ thống máy móc, thiết bị với công nghệ cao, hiện đại nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Từ đó, TAI JAAN định hướng mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đạt yêu cầu cao về chất lượng, tính mỹ thuật và giá cạnh tranh

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam có pham vi hoạt động ở các nước trong khu vực chuyên thiết kế, sản xuất, sửa chữa các loại van nhựa, phụ kiện đi kèm và thi công khuôn mẫu ép nhựa, gia công các mặt hàng nhựa theo yêu cầu.

Tổng quan hoạt động:

Từ nhiên liệu chính là nhựa PVC, qua quy trình sản xuất công nghệ cao, khép kín dưới sự quản lý, theo dõi của các nhà quản lý có kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề cao, Công ty TAI JAAN đã cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu: KING HOUSE đạt yêu cầu về chất lượng, mẫu mã cũng như độ bền của sản phẩm theo tiêu thuẩn ISO 9001 : 2008. Bên cạnh đó, công ty còn không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ để chất lượng sản phẩm ngày càng được tốt hơn.Từ đó, trong nhiều năm nay sản phẩm của TAI JAAN đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới.

Công ty TAI JAAN đã xây dựng thành công hệ thống các chi nhánh có quy mô lớn, phân phối và bán lẽ rộng rãi trên địa bàn toàn quốc. Ngoài ra Tai Jaan còn trang bị đội ngũ nhân viên Marketing có kinh nghiệm, trình độ cao về chuyên môn được phân vùng phụ trách kên bán hàng khắp các tỉnh thuộc khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Miền Đông, Miền Tây và các tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc như Tây Bắc, Đông Bắc, Đồng Bằng Sông Hồng và Bắc Trung Bộ v v… nhằm đem lại cho Quý khách hàng cũng như các công trình trọng điểm trên toàn quốc chất lượng phục vụ tốt nhất và linh hoạt nhất.

Để đẩy mạnh kênh bán hàng nhằm giữ vững thị phần và giá trị thương hiệu, công ty TAI JAAN còn có một số chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá cả cũng như mức chiết khấu nhằm mục đích khuyến khích, hỗ trợ khách hàng và mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt hơn.

Định hướng trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm van nhựa và phụ kiện đi kèm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TAI JAAN xác định một chiến lược phát triển nhất quán, không ngừng cải tiến hệ thống quản lý, liên tục hiện đại hóa các thiết bị và nâng cao chất lượng phục vụ, tạo cho doanh nghiệp chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định vị thế về giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Với những định hướng trên, Công ty TAI JAAN luôn hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai và cam kết thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trân trọng!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô M-1a-CN, đường D9, khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội