Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Nam Triều

http://namtrieu.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Qua hơn 10 hoạt động, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều luôn tự hào là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin với các dịch vụ chất lượng cao như: Đào tạo, Biên – phiên dịch tiếng Nhật, Cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác nhau.

Trước hết, Nam Triều hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ cho các công ty như đào tạo tiếng Nhật các cấp độ, đào tạo tiếng Anh cho văn phòng hoặc đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài tại Việt Nam…

Ngày 6 tháng 9 năm 2010, Nam Triều đã mở thêm Trung tâm Nam Triều Language Land – là nơi để giúp các bạn trẻ nâng cao vốn ngoại ngữ của mình trong công việc, học tập để phát triển tương lai. Năm 2012, đạt kỷ lục về số lượng học viên gần 1053 học viên/150 lớp.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tổ chức thi Năng lực tiếng Nhật cho các công ty ở Việt Nam và Nhật Bản với quy mô lớn, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, gửi kết quả nhanh chóng và tính riêng biệt cho từng công ty.

Song song với lĩnh vực đào tạo, Nam Triều chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, cùng đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.

Trong 5 năm gần đây, Nam Triều còn được các doanh nghiệp biết đến và đánh giá cao dịch vụ giới thiệu và phái cử nhân sự từ các vị trí: công nhân trong các nhà máy cho đến nhân viên văn phòng, phiên biên dịch, cho đến các nhân sự cấp cao chủ chốt: Manager, CEO, … Đáp ứng và cung cấp hàng trăm cán bộ, công nhân viên cho các công ty, nhà máy, Nam Triều đã thể hiện tốt trách nhiệm là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và các ứng viên đang theo đuổi ước mơ nghề nghiệp.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà T&H, Số 4, Ngách 10/100, Ngõ 100, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Tp Hà nộị.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội