Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo S-School Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

SUNLink Language School - SLS là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Anh ngữ chất lượng cao hoạt động từ năm 2007. Với chương trình Tiếng Anh Năng Động, SLS đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo quý vị phụ huynh và các em học sinh.

SUNLink Language School - SLS là Trung tâm vệ tinh của Cambridge English - Đại học Cambridge, Vương quốc Anh (Cambridge English Exam Preparation Center) với hàng trăm học sinh nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge xuất sắc mỗi năm. 

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy tốt, tâm huyết và sáng tạo. Giáo viên thường xuyên tham dự các hội thảo, chương trình đào tạo, bỗi dưỡng phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại của Oxford, Cambridge English,… 

Giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp theo từng lĩnh vực giảng dạy.

Cơ sở vật chất phòng học và trang thiết bị hiện đại, tối ưu hóa công nghệ trong dạy-học: bảng tương tác (IWB), Lab, I-tool,... 

Phương pháp dạy-học hiện đại: TRẢI NGHIỆM, SƠ ĐỒ TƯ DUY, DỰ ÁN,... với các hoạt động học tập 

phong phú trong lớp và ngoài trời, phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo của từng học sinh, tạo môi truờng học tập hiệu quả giúp học sinh phát triển kỹ năng toàn diện, tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả, học mà vui - vui mà học.

Hoạt động ngoại khoá là một phần không thể thiếu của chương trình đào tạo. Dã ngoại, Trại hè quốc tế, Lễ hội văn hoá, Game Show, Talent Show, Kid Club, Teen Club, ... là cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu, thực hành ngôn ngữ và hoàn thiện tính cách năng động, tự tin trong cuộc sống. 

 Hàng nghìn học sinh đang học tập tại SUNLink. Hàng trăm học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi Học Sinh Giỏi, Cuộc thi Olympic Tiếng Anh, Cuộc thi Tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) cấp quận, thành phố và quốc gia; nhiều học sinh đỗ vào chuyên ngữ, trúng tuyển đại học; những học viên đã thành công với ước mơ du học, làm việc trong môi trường quốc tế, có cơ hội phát triển sự nghiệp, tăng tiến trong công việc là ghi nhận sự nỗ lực và chất lượng đào tạo của SLS trong suốt thời gian qua. 

SLS chắp cánh tương lai thế hệ trẻ Việt Nam!

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa nhà 32/211 Bát Khối, P. Long Biên (đối diện trường Tiểu học Long Biên)

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ