CÔNG TY TNHH KINH DOANH ĐẦU TƯ BĐS KHANG THỊNH PHÁT

http://khangthinhphat.com.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được sáng lập bởi hội đồng thành viên với tiềm lực tài chính vững chắc và kinh nghiệm, tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn bất động sản. Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản Khang Thịnh Phát hoạt động chính trong lĩnh vực:Phân phối thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển khu đô thị mới kiểu mẫu, khu đô thị xây dựng tự do trong mảng đất nền và căn hộ, nhà phố.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển cho đến nay, Khang Thịnh Phát đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành công ty chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh. Uy tín của Khang Thịnh Phát đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp.

Sự phát triển của công ty là sự lớn mạnh không những về sản phẩm mà còn là những mối quan hệ bền chặt cùng phát triển thịnh vượng. Đối với Khang Thịnh Phát, tính hợp tác làm ăn lâu dài, tư duy đối tác, người đồng hành là quan trọng. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

348/9 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội