Công ty TNHH Kỳ Nghỉ Mặt Trời

www.sunholidays.com.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kỳ Nghỉ Mặt Trời ( tên tiếng Anh: Sun Holidays Co., Ltd) được thành lập và điều hành bởi Ban giám đốc đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch trong nước và quốc tế, cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản theo chuyên ngành du lịch, quan hệ quốc tế, ngoại ngữ, ngoại thương. Sun Holidays được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế (GPLHQT): 01-1064/2018/ TCDL – GP LHQT.

Sau 07 năm phát triển, Sun Holidays được biết đến là một công ty du lịch chuyên sâu vào chất lượng dịch vụ khác biệt, được khách hàng đánh giá cao và được nhận danh hiệu “Quản lý giỏi, dịch vụ chất lượng” của ngành du lịch.

Sun Holidays tập trung vào khai thác 2 lĩnh vực kinh doanh chính là vé máy bay và lữ hành nội địa – quốc tế. Cả hai lĩnh vực đều có mức tăng trưởng cao qua hàng năm và một trong những đóng góp to lớn cho sự tăng trưởng này chính là chính sách nhân sự mà Sun Holidays đang áp dụng.

Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến công tác nhân sự như việc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng cho từng cá nhân phát huy hết khả năng của mình, các phòng ban làm việc gắn kết, thu nhập của cán bộ nhân viên luôn đảm bảo.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 2, Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội