Công Ty TNHH Manulife Việt Nam

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Manulife Financial được thành lập vào năm 1887 tại Canada, Manulife Financial là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu có trụ sở tại Canada, hoạt động tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á, Canada và Mỹ.

Manulife Financial cung cấp cho khách hàng những giá trị vững mạnh, đáng tin cậy, uy tín, và hướng đến tương lai cho các quyết định tài chính quan trọng nhất của họ. Mạng lưới quốc tế của chúng tôi với đội ngũ nhân viên, đại lý và các đối tác phân phối cung cấp các dịch vụ và sản phẩm bảo vệ tài chính và quản lý tài sản cho hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Tính đến tháng 9 năm 2013 tổng tài sản của Manulife Financial lên đến 559 tỷ đô la Mỹ…

Manulife Việt Nam: Là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn đầu tư nước ngoài, Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, hiện nay Manulife Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính cho hàng trăm ngàn khách hàng thông qua mạng lưới các đại lý chuyên nghiệp, với 2 kênh phân phối chính: Kênh phân phối truyền thống qua Đại lý và kênh phân phối qua đối tác ngân hàng (Bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Trong 15 năm hoạt động tài chính bảo hiểm trên thị trường Việt nam, Manulife Việt nam đã nỗ lưc xây dựng nền tảng cho sự phát triển hơn 10.000 nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp và phục vụ hơn 300.000 khách hàng trên cả nước.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường về cung cấp dịch vụ tài chính và chất lượng hoạt động hiệu quả. VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA MANULIFE VIỆT NAM TẠI THANH HÓA đang cần tuyển các ứng viên năng động, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm, luôn khát khao khẳng định mình vào các vị trí Chuyên viên tư vấn bảo hiểm

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

175 Trần Phú, P. Ba Đình, Tp. Thanh Hóa

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội