CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐỨC LAN

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐỨC LAN

Linh vực kinh doanh: Thiết bị máy văn phòng, mực in, linh kiện máy…

Về Chúng Tôi
Chào mừng bạn đến với Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan, công ty chúng tôi là một trong những nhà nhập khẩu uy tín nhất trong lĩnh vực máy văn phòng tại việt nam như:

Máy photocopy - máy in, máy fax - mực, vật tư, linh kiện
 
Được thành lập từ năm 2003, qua nhiều năm duy trì và phát triển chúng tôi hướng đến sự hoàn thiện và chuyên nghiệp để được phụng sự khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài. chúng tôi đã xây đựng được hệ thống bán hàng & dịch vụ, kho bãi, nhà máy sản xuất khắp cả nước.

Chúng tôi đã liên kết được các nhà máy sản xuất hàng đầu trên thế giới, nhằm đem lại các sản phẩm chính hãng giá rẻ tốt nhất cho thị trường máy văn phòng việt nam.

Chúng tôi luôn hướng đến '' niềm tin của chất lượng & dịch vụ '' sự hài lòng của quí khách hàng là thành công của doanh nghiệp.

Tầm Nhìn
Luôn cố gắn phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu linh kiện máy văn phòng số 1 tại Việt Nam
Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức.
Chọn con đường kinh doanh máy, linh kiện, mực photocopy với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan  đã và đang sẽ kinh doanh theo hướng “chuyên nghiệp - chất lượng - luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”.
Những năm qua, Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ - sản phẩm và là một trong những công ty có dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Sứ mệnh

Gắn kết các nhà máy lớn trên thế giới đưa sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất, với giá thành thấp nhất.
Là đơn vị hàng đầu trong chuỗi giá trị nói trên, thúc đẩy kết nối doanh nghiệp để cùng phát triển vì sự thịnh vượng và bền vững.
.
Giá trị cốt lõi

Đội ngũ: năng động, sáng tạo, chuyện nghiệp, hiệu quả, trách nhiệm và vì lợi ích các bên

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

149 Võ Văn Tần - Phường Võ Thị Sáu - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội