Công ty TNHH Mỹ Phẩm An Viên

http://anvien.co/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về Công ty TNHH Mỹ Phẩm An Viên
Gia công mỹ phẩm được xem là ngành khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên nó không còn quá lạ lẫm với những quốc gia sỡ hữu vô vàn thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khắp Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,Thái Lan… Và để tồn tại, phát triển và chiếm trọn tình yêu quý khách hàng giữa thị trường gia công mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì thật sự đây không phải là điều dễ dàng.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM AN VIÊN
Chính vì thế mà ngay từ khi thành lập Công ty TNHH Mỹ Phẩm AN VIÊN sản xuất và chuyên gia công mỹ phẩm đã xác định cho mình hướng đi riêng và đầy táo bạo. Chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với người sử dụng và đặc biệt phù hợp với cơ địa của người Á Đông luôn là đích đến cuối cùng mà mỗi sản phẩm của Công ty mang đến cho quý khách hàng.
Để có được những thành quả đó Công ty TNHH Mỹ Phẩm AN VIÊN đã phối hợp cùng tập đoàn Pháp cùng nhau nghiên cứu, phát triển công thức độc quyền gia công mỹ phẩm chuẩn hàng nội địa Pháp. Tất cả các sản phẩm tại AN VIÊN đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại nhất hiện nay và 100% công nghệ tiêu chuẩn Pháp. Thêm vào đó luôn được kiểm định kỹ lưỡng và được BYT cấp giấy phép. AN VIÊN cam kết cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

1146/39/4 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội