Công ty TNHH Phát triển Thương mại BĐS Newstarland

http://newstarland.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Phát triển Thương mại BĐS Newstarland là Đại lý phân phối cấp 1 của Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup, chuyên phân phối các căn hộ và biệt thự của Vinhomes Royal City, Vinhomes Timescity, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park tại TP. HCM, Vinpearl Resort & Villas Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và 1 số dự án sắp triển khai trong thời gian tới.

Khởi nghiệp từ tháng 03/2013, Newstarland đã trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.

Với sự phát triển ngoạn mục, đến nay, Newstarland mở rộng thêm 5 văn phòng nữa, nâng tổng số lên 6 văn phòng tại 3 dự án Vinhomes Timescity, Vinhomes Royal City và Vinhomes Riverside và đã có văn phòng chi nhánh tại TP. HCM.

Newstarland có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các trường đại học uy tín trong nước và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Từ 05 thành viên ở thời điểm thành lập đến nay số lượng nhân sự lên gần 700 nhân sự cho các dự án tại Hà Nội và TP. HCM.

Hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh, và môi giới bất động sản của Newstarland được thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường.

Hiện nay Newstarland đang dẫn đầu thị trường bất động sản về kết quả phân phối các sản phẩm của chủ đầu tư Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội, TP. HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Sự phát triển mạnh về nguồn lực con người và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất của Ban lãnh đạo, Newstarland đã dần từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường Bất động sản.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 2 Trung tâm thương mại Vincom Center - Long Biên - Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội