GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trở thành giải pháp tiên phong cho một phong cách sống xanh mới tại Việt Nam từ sức mạnh công nghệ, tạo hiệu ứng cộng đồng lan tỏa, đưa người bận rộn về với thiên nhiên bằng giải pháp nông nghiệp xanh và hiện đại, mô hình phát triển bền vững vì khát vọng bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe người Việt

Tập Đoàn VIME GROUP đang sở hữu các công ty:
VIME Farm
Trở thành mô hình mẫu về vườn sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nông sản sạch chủ nhà vườn.
Cung cấp và mở rộng thị trường nông sản hữu cơ.
Kết nối các cơ sở sản xuất, kinh doanh và chế biến về nông, thủy sản tại vùng.
Nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại nông sản mới có giá trị về dinh dưỡng và kinh tế.
Gia tăng giá trị nông sản tại nhà vườn
Cải thiện môi trường sống và giải quyết các vấn đề về bảo vệ môi trường.
VIME Garden
VIME Garden là giải pháp mang đến một không gian nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm nhà vườn cao cấp mà tại đó những thành viên (người sở hữu) có thể trở thành “nông dân 4.0” để cùng nhau trải nghiệm canh tác nông nghiệp. Chúng tôi xem đó là phong cách nghỉ dưỡng hoàn hảo không chỉ mang lại giá trị tinh thần mà còn mang lại giá trị thể chất, kiến thức cho thế hệ trẻ một cách vô cùng tự nhiên, thoải mái.
VIME HOME
VIME HOME được thành lập vào ngày 25/11/2018 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công mô hình nhà lắp ghép thông minh theo công nghệ hiện đại.
Đặc biệt, VIME HOME còn là đơn vị trực tiếp gia công các cấu kiện của nhà lắp ghép và nội thất với xưởng sản xuất có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tạo nên những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ, có độ chính xác cao.
MY REAL
Việt Nam là một trong những nước chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của việc biến đổi khí hâu nhất là việc thời tiết thay đổi thất thường trong vòng 2 năm 2015, 2016 đã tác động lớn đến cuộc sống của người dân góp phần hình thành một xu hướng mới trong hoạt động đầu tư bất động sản (BĐS).
Bên cạnh đó, việc dân số ngày càng tăng (nhất là ở các đô thị lớn như TPHCM) về cả tự nhiên lẫn cơ học, dẫn đến những đòi hỏi khắt khe về nơi ở với những phong cách sống hòa nhập trong cộng đồng kết nối toàn cầu. Việc chọn lựa phong cách “sống xanh” hay chọn mua các sản phẩm “công trình xanh” chính là cách bắt kịp xu hướng chung của thế giới.
My Real cung cấp những sản phẩm trang trại, nhà vườn nhằm kiến tạo nhu cầu sống xanh của người dân thành phố.
Công ty Giải pháp Phần Mềm DIP Việt Nam
DIP Vietnam chính thức thành lập từ năm 2002, lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi, xây dựng, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý kinh doanh, sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản lý cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Công ty cổ phần công nghệ DIP Vietnam, tiền thân là công ty Cổ phần Xúc Tiến Thương Mại Đầu Tư Hành Tinh Số, là đơn vị tư vấn, xây dựng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT.
VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI
Cam kết - Tự - Tâm – Công – Minh
Cam kết: Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho thành công. Tôi cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của CÔNG TY với đội ngũ nhân viên , với khách hàng của chúng tôi.
Tự: Cả tập thể đều tự giác, tự chủ động làm việc, tự học, tự lực,… với tinh thần luôn được tự do suy nghĩ, các bộ phận, các Cty con, Cty liên kết tự động vận hành theo quy luật tự nhiên, đặc biệt ứng dụng đạo phật để ứng xử với cộng sự, với khách hàng và với đối tác.
Tâm: Toàn hệ thống phải có tâm thế có thái độ và tư duy tích cực, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ.
Công: Công bằng, mọi người có cơ hội phát triển như nhau, được hưởng thành quả theo đúng năng lực và sự đóng góp cho doanh nghiệp.
Minh: Minh bạch, toàn thể nhân viên, nhà đầu tư được tiếp cận thông tin kết quả kinh doanh, tài chính một cách tối đa. Mọi cơ chế chính sách phải rõ ràng, minh bạch.
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI VIME GROUP

TUYỂN DỤNG

5
Trưởng Phòng Kinh Doanh - BĐS
Kế Toán Tổng Hợp
Chuyên Viên Tư Vấn BĐS
Nhân Viên Kế Toán
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

THÔNG TIN CÔNG TY

27 Tống Hữu Định,Thảo Điền, Tp Thủ Đức, Tp. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ