CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG HC LIGHTING

Hclighting.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

- Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng HC Lighting Việt Nam có Địa chỉ văn phòng:Thành Phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên / Cảng Hà Nội - Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu HC LIGHTING, là một doanh ngiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tiết kiệm năng lượng, chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm đèn led chất lượng cao.
Chúng tôi đã từng bước nghiên cứu, phân tích, đánh giá và thăm dò thị trường để làm chủ công nghệ LED chiếu sáng.
Từ đó, chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm LED chiếu sáng mang thương hiệu HC LIGHTING nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại tại Việt Nam.
Với đội ngũ kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại và phương pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi mong muốn được mang đến cho Quý khách những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt với giá cả phải chăng.
HC LIGHTING thực hiện đầu tư, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tiết kiệm điện công nghệ LED để đóng góp giải pháp tiết kiệm năng lượng cho quốc gia và góp phần phát triển kinh tế cho đất nước.
Chung tay với thế giới Bảo vệ môi trường tránh khỏi những tác hại do các nguồn cung cấp điện năng chủ yếu hiện nay và các chất thải từ các sản phẩm sử dụng điện
Thúc đẩy ngành công nghiệp LED phát triển tại Việt Nam.
Mang lại nguồn sáng xanh- an toàn - tiết kiệm cho mọi nhà.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 32 ngõ 37/20 Đại Đồng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội