CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NGHI

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Việt Nghi chúng tôi với thương hiệu HALOYAL tự hào là nơi cung cấp TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN DÙNG TRONG LĨNH VỰC KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG cao cấp và uy tín tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

+ Thiết bị tiền sảnh: Giá để báo, giá để ô, thùng rác, phòng chờ, bút bi, card visit,…

+ Thiết bị buồng phòng: Ga giường, vòi sen, bồn tắm, máy nước nóng, máy sấy tóc, ấm siêu tốc, đèn bàn, đèn ngủ, thiết bị phòng tắm, thùng rác, mini bar, két sắt, móc quần áo,..

+ Dụng cụ trong phòng: Chăn ra gối niệm, thảm chùi chân, khăn tắm, rèm cửa,…

+ Thiết bị nhà hàng: Bếp ăn công nghiệp, dao muỗng nĩa, thiết bị buffet, xe đẩy thức ăn,..

+ Thiết bị vệ sinh: Chổi lau nhà, xe làm buồng, máy vệ sinh công nghiệp,..

Thiết Bị Khách Sạn Haloyal – chúng tôi tự tin có thể tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho bạn các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn từ A đến Z, từ trong ra ngoài nhằm giúp khách sạn của bạn hoàn toàn đồng bộ từ màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đến cả những tiểu tiết nhỏ nhặt nhất.

☑ Với hệ thống kho hàng có mặt tại khắp các tỉnh thành cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của Khách hàng một cách nhanh chóng khi cần.

☑ Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, các nhân viên kinh doanh năng động và nhiệt thành cùng với các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm về thiết kế đầu tư, am hiểu sâu sắc chuyên nghành Khách Sạn – Nhà Hàng, chúng tôi tin tưởng quí khách hàng sẽ luôn hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 9A Phú Hòa - Phường 7 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội