CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ARITNT.COM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Aritnt.com - startup công nghệ trong lĩnh vực thương mại điện tử. Công ty có đơn vị thành viên là Công ty TNHH Nông Nghiệp Sinh Thái Việt Arieco.

Trang trại AriEco canh tác tự nhiên tại rừng Tà Rục với tổng diện tích 130 hecta trong đó 60hecta đang canh tác Chuối Già Nam Mỹ theo tiêu chuẩn hữu cơ Mỹ USDA kết hợp chăn nuôi gà, vịt, heo đen và thủy sản nước ngọt, cá rô phi. Khoảng 70hecta còn lại là rừng tự nhiên với hệ động thực vật đa dạng.

Trang trại nằm trên độ cao khoảng 600m so với mực nước biển với điều kiện đất đai sạch, mới chưa từng trồng trọt. Lớp đất mùn tơi xốp, lá cây rừng hoai mục phủ kín quanh năm. Nguồn nước suối mát lành, thanh khiết từ độ cao 700m so với mực nước biển và xung quanh được bao bọc bởi rừng phòng hộ tự nhiên. Khí hậu nơi đây mát mẻ, trong lành quanh năm, ban ngày dưới 32 độ C, ban đêm trung bình 22 độ C, với điều kiện như vậy đây là nơi lý tưởng thực hiện dự án nông nghiệp hữu cơ bền vững.

Chào các bạn trẻ có tâm huyết với công nghệ và nền nông nghiệp bền vững thì đây là cơ hội cho các bạn khám phá môi trường tự nhiên, vùng đất mới và học hỏi những kỹ năng mới cũng như thử thách mới, khai phá và phát triển năng lực tiềm tàng trong mỗi các bạn.

Các bạn được học hỏi:

- Lý thuyết và thực hành quy trình canh tác nông nghiệp hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA và NOP của Mỹ, Châu Âu từ nông trại tới bàn ăn. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội thực hành nông nghiệp bền vững, với nguyên tắc canh tác thuận tự nhiên.

- Các bạn trẻ nào đam mê về nấu ăn thì đây cũng là cơ hội cho các bạn tìm hiểu nghệ thuật chế biến thức ăn ngon và lành từ các nguyên liệu hữu cơ thu hoạch tại trang trại.

Rất vinh dự được chào đón các bạn sinh viên mới ra trường gia nhập ngôi nhà chung Arieco cùng chúng tôi xây dựng dự án nông nghiệp hữu cơ bền vững.TUYỂN DỤNG

4
Đại Sứ Thương Hiệu
Chuyên Viên Nhân Sự
Trưởng Nhóm Thu Mua

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 26 Cù Chính Lan, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ