Công Ty TNHH Thương Mại LOGICO

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

LOGICO khởi nguồn từ một cơ sở kinh doanh thiết bị CNTT, bắt đầu hoạt động từ năm 1997, chuyên về các thiết bị công nghệ cao như: máy tính, máy chiếu… đến năm 1999 thì Công ty TNHH Thương mại LOGICO chính thức được thành lập. Năm 2001 LOGICO đã trở thành nhà phân phối chính thức của Sony tại Việt Nam.Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh LOGICO đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Thị phần các sản phẩm LOGICO phân phối mở rộng từng ngày, sự phát triển được tiếp tục khẳng định khi Chi nhánh LOGICO Hà Nội ra đời vào năm 2002.

Hiện nay các giải pháp và sản phẩm mà LOGICO đang phân phối là:

Hệ thống hội nghị truyền hình, truyền thông – tương tác hợp nhất (Video Conference);

Hệ thống âm thanh hội thảo và âm thanh thông báo, - Hệ thống camera giám sát an ninh(CCTV);

Hệ thống trung tâm dữ liệu;

Hệ thống an ninh và bảo mật mạng;

Hệ thống trình chiếu;

Giải pháp tự động hóa tòa nhà (iBMS) và nhà thông minh (smart home);

Thiết bị dân dụng (Tivi, Dàn âm thanh, Máy chụp ảnh, Máy quay, PS4, Loa di động, Tai nghe...);

Giải pháp Digital Signage, Màn hình ghép;

Thiết bị phụ trợ hình ảnh và âm thanh;

Hệ thống thiết bị phát thanh truyền hình;

Hệ thống thiết bị màn hình điện tử LED;

Phòng LAB.

Từ năm 2003 đến năm 2007, LOGICO là đơn vị có doanh số và số lượng máy chiếu Sony bán ra lớn nhất Đông Nam Á. Năm 2007 – 2015, LOGICO hân hạnh được Sony Việt Nam tiếp tục lựa chọn là nhà phân phối và song hành cùng Sony, đưa các sản phẩm tốt nhất của Sony đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt hơn, LOGICO là nhà phân phối chính thức sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình của hãng POLYCOM vào năm 2008 và nhà phân phối các dòng máy chiếu EPSON vào năm 2016. Sở dĩ LOGICO đạt được những thành tựu này là vì LOGICO đi theo con đường riêng của mình, hoàn toàn khác biệt với các đơn vị phân phối sản phẩm khác.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, LOGICO còn đưa ra những giải pháp phù hợp để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa LOGICO luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng để người mua được thật sự hài lòng. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, LOGICO hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. LOGICO xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
159,161,163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh Read more: http://masocongty.vn/company/190877/cong-ty-tnhh-thuong-mai-logico.html#ixzz6cEOB6jdB
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội