Công ty TNHH Thương Mại Và Nội Thất Đông Á

noithatdonga.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT ĐÔNG Á - một trong những cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất lâu đời tại làng nghề Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.

Chúng tôi là chuyên gia về: sản xuất, gia công các sản phẩm nội thất cho các đối tác danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các công trình với các gói dịch vụ hữu ích như:

    Tư vấn & Thiết kế không gian, sản phẩm nội thất biệt thự, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, spa…

    Sản xuất, thi công lắp đặt, bảo hành trang thiết bị nội thất.

    Cung cấp linh kiện, phụ kiện nội thất trong nước và ngoại nhập.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng, sự nỗ lực, bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn chúng tôi đang có sẽ mang đến những GIÁ TRỊ SẢN PHẨM ĐÍCH THỰC và SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI đến những khách hàng khó tính nhất.

Với chương trình phát triển toàn diện nhằm nuôi dưỡng các cá nhân vượt trội, Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Đông Á liên tục phát triền nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh doanh thông qua các khoá đào tạo về vật liệu, phong cách nội thất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân lực với trình độ chuyên môn cao với các kỹ năng được đào tạo bài bản, phát huy được giá trị cốt lõi, luôn thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tâm thế chủ động, sẵn sàng đối mặt vượt qua mọi thử thách, đóng góp cho mục tiêu phát triển chung của công ty.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

P2708, Tòa 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội